Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023

Thứ sáu - 30/09/2022 04:36

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 30/09/2022, trường THCS Phan Huy Chú long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023
 
Hội nghị viên chức, người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng trường học văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
 
 
Hội nghị có sự tham dự của:
- Nhà giáo Nguyễn Thanh Nga – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng GD&ĐT Huyện Thạch Hà;
- Đồng chí Dương Chí Biên  –  Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện;
- Đồng chí Mai Văn Dũng – Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà.
- Đồng chí Phan Sĩ Gơ –  Trưởng ban Văn hóa thông tin.
- Bác Nguyễn Công Củng – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.
Cùng tập thể viên chức, người lao động trong nhà trường.
 
 
 
  Đoàn chủ tọa: đ/c Phạm Lê Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường
 
Tổ thư ký: đ/c Nguyễn Thị Mai Hương, đ/c Lê Thị Kiều
 
  Đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc lời khai mạc và thông qua nội dung của Hội nghị.
 
Đồng chí Phạm Lê Hòa thay mặt đoàn chủ tịch Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và Báo cáo, đánh giá, tổng kết kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2021 - 2022. Báo cáo cũng nêu rõ: Năm học 2022 - 2023 thực hiện chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT ngày 19 tháng 8 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo số”; Trường THCS Phan Huy Chú quyết tâm Đổi mới công tác quản lí; đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; tập trung các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà; chất lượng tuyển sinh vào THPT, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo thực hiện chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông năm 2018. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Tiếp nối chương trình, đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh – Chủ tịch Công đoàn đã Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022, triển khai các phong trào thi đua năm học 2022-2023. 
Hội nghị đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên bày tỏ những suy nghĩ, ý kiến đóng góp về một số vấn đề trọng tâm trong nhà trường hiện nay.

 
Các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng tuyển sinh vào THPT 
Đ/c Nguyễn Thị Mai – GV tổ Ngoại ngữ

 
Giải pháp thực hiện hiệu quả Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 6,7 và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện – Đ/c Phan Công Hùng – tổ trưởng tổ Toán - Lý

 
Giáo dục pháp luật , đạo đức học sinh trong nhà trường – đ/c Lê Thị Kiều - tổ phó tổ KHXH.
 
Giải pháp Tổ chức các hoạt động Công Đoàn góp phần tạo động lực làm việc nhằm nâng cao hiệu quả công việc – đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - GV Tổ Toán - Lý
 
Bên cạnh đó, mọi ý kiến đóng góp, kiến nghị, thắc mắc của viên chức, người lao động trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng đã được đoàn chủ tịch giải đáp và làm rõ.
Hội nghị cũng rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo từ Nhà giáo Nguyễn Thanh Nga - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng GD&ĐT Huyện Thạch Hà và đồng chí Mai Văn Dũng - Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà.

 
Nhà giáo Nguyễn Thanh Nga – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng GD&ĐT Huyện Thạch Hà
 
Đồng chí Mai Văn Dũng - Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà
 
Nối tiếp chương trình đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và dự kiến chương trình công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022-2023.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trưởng ban Thanh tra nhân dân
 
Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ; Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với tổ chức công đoàn.
Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động trường THCS Phan Huy Chú năm học 2022 – 2023. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể viên chức, người lao động, trường THCS Phan Huy Chú sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.
Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức khi nhà trường.Với một quyết tâm cao, chắc chắn rằng, năm học 2022-2023 hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THCS Phan Huy Chú.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà - Nguyễn Thị Lan Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PCGD
BO GDDT
SMAS
Violet
Bo GDDT
Trường học kết nối
ViettelStudy
Youtube

Giới thiệu về Trường THCS Phan Huy Chú, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Có thể nói rằng đây cũng là kiệt tác của lãnh đạo phòng Giáo dục đào tạo huyện Thạch Hà bấy giờ. Sau nhiều năm liền nghiên cứu và thí điểm; nhờ sự quan tâm sâu, sát, của lãnh đạo phòng đặc biệt là thầy: Lê Thuần Tứ cùng với sự lăn lộn trực tiếp của thầy và trò mà điển hình là thầy Lê Đức Hân và...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây