Trường THCS Phan Huy Chú đón Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh

Thứ năm - 14/01/2021 23:00

IMG 2613

IMG 2613
Ngày 14/01/2021, Đoàn Đánh giá ngoài khảo sát chính thức công nhận chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia của UBND tỉnh làm việc tại trường THCS Phan Huy Chú. Đoàn do Nhà giáo Nguyễn Xuân Đức-Trưởng phòng Khảo thí- Sở GD-ĐT-Trưởng đoàn cùng 05 thành viên trong đoàn đánh giá.
Về tham dự buổi làm việc, về phía Phòng GD có cô giáo Nguyễn Thanh Nga-Huyện ủy viên- Trưởng phòng GD-ĐT cùng các thầy cô là lãnh đạo, chuyên viên bậc học; về phía địa phương, có anh Nguyễn Văn Hợi- Phó BT Đảng ủy thị trấn Thạch Hà cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HDND, UBND thị trấn; đại diện Cha mẹ học sinh có bác Nguyễn Công Củng- Trưởng ban đại diện CMHS.
 
Nhà giáo Nguyễn Xuân Đức-Trưởng phòng Khảo thí- Sở GD-ĐT-Trưởng đoàn
 
 Nhà giáo Nguyễn Thanh Nga-Huyện ủy viên- Trưởng phòng GD-ĐT
 
  Thầy giáo Võ Tá Lợi - Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo Thạch Hà
 
Thầy giáo Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng trường THCS Phan Huy Chú
 
  
Trong ngày làm việc, đoàn ĐGN đã nghiên cứu báo cáo Tự đánh giá, hồ sơ minh chứng của nhà trường, quan sát thực tế cơ sở vật chất, các hoạt động giáo dục của nhà trường, gặp gỡ trao đổi phỏng vấn CBGVNV và HS của trường.
 
Nhà giáo Nguyễn Xuân Đức-Trưởng phòng Khảo thí- Sở GD-ĐT đánh giá cao những thành tựu cũng như chiến lược của Nhà trường trong thời gian vừa qua.
 
Trên cơ sở đó Đoàn đã nêu những điểm mạnh của nhà trường, biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường trong quá trình phát triển nhà trường đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và tư vấn nhà trường nhằm cải tiến chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường trở thành trường tiên tiến cấp huyện, tỉnh.
 
Nhà giáo Nguyễn Thanh Nga-Huyện ủy viên- Trưởng phòng GD-ĐT  phát biểu trong buổi đánh giá
 
Tiếp thu các đánh giá và ý kiến của Đoàn, thầy giáo Phạm Lê Hoà, Hiệu trưởng, thay mặt tập thể nhà trường chân thành cảm ơn Đoàn và sẽ nỗ lực hết sức mình phát huy những thế mạnh, bề dày truyền thống dạy và học của nhà trường đồng thời kịp thời khắc phục những điểm yếu để nhà trường tiếp tục giữ vững thương hiệu, trường tiên tiến cấp huyện, một trong những lá cờ đầu về giáo dục bậc học THCS toàn tỉnh.
 
Thầy giáo Phạm Lê Hoà - Hiệu trưởng, thay mặt tập thể nhà trường chân thành cảm ơn Đoàn
 
Anh Nguyễn Văn Hợi- Phó BT Đảng ủy thị trấn Thạch Hà phát biểu một số kiến nghị đề xuất
 
Kết thúc buổi làm việc, nhà giáo Nguyễn Xuân Đức, Trưởng đoàn thay mặt Đoàn đánh giá kết luận và sẽ báo cáo Ban chỉ đạo tỉnh kết quả làm việc của Đoàn ĐGN về việc công nhận trường đạt kiểm định chất lượng và chuẩn Quốc gia đối với trường THCS Phan Huy Chú. Dưới đây là một số hình ảnh khác trong ngày Đánh giá ngoài khảo sát chính thức công nhận chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia của UBND tỉnh:
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến-Nguyễn Văn Hà

 Tags: tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây