TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG

Thứ năm - 08/09/2022 11:42

TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ TỔ CHỨC  VUI TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG

Tất cả chúng tôi, 1198 học sinh và toàn thể CBGVNV, Đại diện Hội CMHS các lớp được hoà vào niềm vui trẻ thơ của Ngày hội Trăng Rằm.
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu tiên của năm học mới 2022 -2023, sáng nay - thứ 5 ngày 8 tháng 9 năm 2022, Trường-Công đoàn trường phối hợp tổ chức trung thu cho học sinh.
d1

Không quá tưng bừng nhưng quá đủ ấn tượng và nhiều cung bậc cảm xúc cho học sinh, giáo viên và phụ huynh - những người có mặt tham gia lễ hội. Bồi hồi, xốn xang, rạo rực, vui tươi, học sinh toàn trường được hoà mình, tận hưởng những yêu thương, ấm áp, thân thiện.
Đội múa lân đi từng lớp học, trình diễn cho học sinh xem. Các lớp học được trang trí trang trọng, đẹp đẽ Mâm cỗ Trung thu, những bài hát rộn vang cho ngày tết thiếu nhi, có sự chứng kiến, chia vui của Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, của Hội Cha mẹ học sinh các lớp.
Nhân dịp này, nhà trường đã trao 20 suất quà trung thu cho các em học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện để các em đón mùa trung thu ấm áp, an lành, hạnh phúc hơn.

Hi vọng những hoạt động ngoại khóa của nhà trường giúp cho học sinh được trải nghiệm, biết yêu thương và trân trọng những khoảnh khắc bên bạn bè, thầy cô và mái trường; biết phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, trong học tập và rèn luyện.
(BGH- BCH CĐ Trường THCS Phan Huy Chú)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG NGÀY

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Thanh - Nguyễn Văn Hà