Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy - 19/11/2022 10:10

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 17/11/2022, Liên Đội trường THCS Phan Huy Chú kết hợp với tổ Tiếng Anh đã tổ chức Chung kết Thi hát tiếng Anh nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
Thực hiện kế hoạch của nhà trường về triển khai phong trào hát tiếng Anh, Ban giám hiệu đã chỉ đạo Đội và tổ Tiếng Anh phối hợp tổ chức duyệt các tiết mục hát tiếng Anh của các lớp. Ban giám khảo đã xây dựng biểu điểm chấm và đã chọn ra 11 tiết mục hát múa xuất sắc là: 9A, 9B, 9G; 8A, 8D; 7A, 7B, 7G; 6A, 6C, 6I.
Chiều ngày 17/11, nhà trường đã tổ chức Chung kết Thi hát tiếng Anh giữa 11 lớp xuất sắc vượt qua vòng loại. Các bạn học sinh của các lớp đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo cùng học sinh toàn trường những tiết mục vô cùng hấp dẫn. Những lời ca hay, ý nghĩa, những điệu múa, bài nhảy được chuẩn bị chu đáo đã khuấy động sân khấu.
Thi hát tiếng Anh là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và là dịp để học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.
Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của giáo viên và học sinh Trường THCS Phan Huy Chú trong suốt quá trình tập luyện góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong chương trình:

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà - Nguyễn Thị Lan Hương