Ôn thi vào lớp 10 Chuyên Anh - Nguyễn Thị Chi chủ biên

Thứ sáu - 08/05/2020 11:39
Ôn thi vào lớp 10 Chuyên Anh - Nguyễn Thị Chi chủ biên là cuốn sách được biên soạn công phu được NXB Giáo dục phát hành bao gồm 400 trang, có đầy đủ nội dung lý thuyết nâng cao cùng với lượng bài tập rất phong phú, có đáp án kèm theo.
Ôn thi vào lớp 10 Chuyên Anh - Nguyễn Thị Chi chủ biên
Bộ tài liệu này rất hữu ích cho những thầy cô và các em học sinh đang có nhu cầu ôn thi vào trường chuyên hoặc tham gia kỳ thi học sinh giỏi. Nó được xem như là bộ đề cương ôn thi vào trường chuyên môn Tiếng Anh. Với cuốn sách Ôn thi vào lớp 10 Chuyên Anh - Nguyễn Thị Chi, là cuốn tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên anh, tài liệu tiếng anh nâng cao khiến bạn sẽ rất hài lòng về lượng kiến thức phong phú và nâng cao, đảm bảo bạn sẽ tích lũy được khối lượng kiến thức khổng lồ từ cuốn sách này.
TÀI VỀ ĐẦY ĐỦ TÀI LIỆU VỀ TẠI ĐÂY
THAM GIA NHÓM GV THCS ĐỂ TẢI NHIỀU TÀI LIỆU

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

*** 50 Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh bám sát cấu trúc đề thi minh họa của các Sở GD-ĐT

*** 99 đề luyện thi lớp 10 chuyên Anh - File Word có đáp án chi tiết

*** 28 chuyên đề ôn thi HSG các cấp & ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

MẸO: Lưu trang web https://thcsphanhuychu.edu.vn/tai-nguyen để nhận thông báo tài liệu mới nhất

Tác giả bài viết: Admin