Free 50 Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh bám sát cấu trúc đề thi minh họa của các Sở GD-ĐT

Thứ tư - 13/05/2020 02:15

Bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn tập hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh? Bộ tài liệu "Free 50 Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh" là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Các đề thi được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi minh họa của các Sở Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh làm quen với định dạng và dạng bài thi thực tế. Đây là nguồn tài liệu quý giá giúp nâng cao kỹ năng và tự tin trước kỳ thi quan trọng này.
Bộ 50 Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh bám sát cấu trúc đề thi minh họa tiếng anh lớp 10 của các Sở GD-ĐT trong nước. Bộ đề được biên soạn rất công phu bởi tác giả Bùi Văn Vinh. Mỗi đề thi có 4 trang.
Dưới đây là hình ảnh của một trong 50 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Tiếng AnhMời các bạn cùng tham khảo.
Đầy là nguồn đề thi anh văn, tài liệu quý giá dành cho học sinh và thầy cô dạy ôn thi tuyển sinh lớp 10 THPT.

dk tai day 1 1
tham gia nhom facebook de tai ve