Mình đã học giỏi Anh như thế nào ?

Chủ nhật - 26/04/2020 05:11
Tiếng Anh không có gì khó chỉ sợ mình tự làm khó mình thôi. Hãy tự mình trả lời câu hỏi và rút ra vài kinh nghiệm nhỏ  dưới đây để giúp bạn có khí thế tràn trề thể hiện tài năng ngôn ngữ của nhé
Mình đã học giỏi Anh như thế nào ?

 
    Tiếng Anh không có gì khó chỉ sợ mình tự làm khó mình thôi. Hãy tự mình trả lời câu hỏi và rút ra vài kinh nghiệm nhỏ  dưới đây để giúp bạn có khí thế tràn trề thể hiện tài năng ngôn ngữ của nhé:

       1. Bạn có thích Tiếng Anh không?
  


     Câu trả lời chỉ có bạn biết rõ mà thôi, nếu bạn còn không biết câu trả lời là gì thì tốt nhất bạn nên  khám phá, thẩu hiểu bản thân bạn nhiều hơn đi nhé, với tình trạng này của bạn thì rất khó có thể trở thành một nhà thong thạo ngoại ngữ trong tương lai đấy!

    
Yêu thích chính là cơ sở để bạn phát triển năng lực của bạn. Một khi bạn có niềm yêu thích,hứng  thú với môn học – chúc mừng bước đầu thành công trong kế hoạch của bạn.
 

       2. Bạn học Tiếng Anh vì lí do gì ?

 

     Lý do thực ra chính là mục tiêu của bạn mà thôi. Vì bất cứ cái gì, điều gì mà khiến bạn học ngoại ngữ hãy chắc chắn rằng đó là sự quyết định, sự lựa chọn của bạn.Bằng không bạn sẽ không đạt đến giới hạn của chính bản thân mình. Phải đảm bảo đó không phải điều bạn hối hận trong đời mình. Mục tiêu rõ rang, xác định – chắc chắn sẽ giúp bạn tiến xa hơn và chạm tay đến đỉnh vinh quang thế giới.

       3. Bạn học tiếng anh như thế nào ?
 


    Chỉ có hai lựa chọn dành cho hai loại người : Người giỏi và người dở. Ohh right, quyết định nằm trong tay bạn mà thôi! Đừng bao giờ ngụy biện cho những sai lầm của mình, muốn thành công thì hãy loại bỏ ngay những ý nghĩ đó ra khỏi đầu bạn ngay. Thành công không bao giờ đến với người lười biếng, thành công không chừa chỗ cho những ai xem thường chính bản thân họ. Không ai có quyền nói bạn như thế nào với con đường bạn đang đi, bởi chỉ có bạn mới có quyền trách cứ bản thân mình. Đừng bao giờ bỏ cuộc với con đường bạn lựa chọn, hãy chọn ra con đường bạn đi. Học hết sức mình  -  tận dụng mọi thứ -  tương lai nằm trong tay bạn.
 
Are you ready? Let’s start your plan right now!

Tác giả bài viết: Lại Thúy Hằng-Lớp 8B(2019-2020)

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây