10 cách dạy học online hiệu quả nhất hiện nay

•   08/08/2020 11:31:00 AM
  •   Đã xem: 4339
Tiến sĩ Ellie Phương D. Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm sau hai năm dạy online cho sinh viên năm cuối ở Oklahoma State University (Mỹ).
Top 7 phần mềm dạy học trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay

•   08/08/2020 11:25:00 AM
  •   Đã xem: 6916
Trong bài viết sau, mời bạn cùng tìm hiểu những phần mềm, ứng dụng dạy học trực tuyến miễn phí có thể hỗ trợ thầy cô thực hiện bài giảng trên nền tảng online tốt nhất hiện nay.
Dạy và học trực tuyến – cần nỗ lực của thầy, ý thức của trò

•   29/07/2020 11:39:00 AM
  •   Đã xem: 3407
Không thể phủ nhận việc dạy và học trực tuyến đang là lựa chọn tối ưu với ngành giáo dục trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Nhưng để có những giờ học chất lượng, ngoài khả năng tương tác, nỗ lực của người dạy thì đòi hỏi người học phải có ý thức, cũng như văn hóa học trực tuyến.
Dự kiến dạy học trực tuyến sẽ áp dụng trong trường phổ thông từ năm học tới

•   23/07/2020 10:39:00 PM
  •   Đã xem: 3523
Hiện cả nước có hơn 22 triệu học sinh-sinh viên và khoảng 1,5 triệu giáo viên - chiếm gần 1/4 dân số của cả nước. Theo ông Tô Hồng Nam - Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ GDĐT), khi đưa dạy học trực tuyến trở thành phương thức dạy học chính thức trong nhà trường, sẽ có ý nghĩa xã hội rất lớn, như giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông, góp phần giảm ngân sách nhà nước cho cơ sở vật chất nhà trường.
Kangaroo
Yotube