Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh

Thứ tư - 30/10/2019 05:30
Sáng hôm nay ngày 28/10/2019 trường THCS Phan Huy Chú tổ chức hoạt động ngoại khóa nhằm phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường và sử dụngTiếng Anh trong nhà trường.
Thực hiện văn bản số 1754/SGDĐT-GDPT, ngày 08/10/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo, công văn 485 của phòng GD-ĐT Thạch Hà ngày 15/10/2019 về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Ngoại ngữ; Nghị quyết số 96/2018/NQ-HĐND ngày 18/07/2018 về phát triển giáo dục mầm non và phổ thông tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2025 và những năm tiếp theo; sáng hôm nay ngày 28/10/2019 trường THCS Phan Huy Chú tổ chức hoạt động Ngoại khóa nhằm phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường và sử dụngTiếng Anh với chủ đề " Take full advantage of every opportunity to improve your English"
 

Về tham dự chương trình có sự tham gia của:
- Thầy giáo Trần Hậu Tú, Trưởng phòng GDPT sở GDĐT;
- Thầy giáo Trần Giang Nam - Chuyên viên Sở GD-ĐT Hà Tĩnh;
- Thầy giáo Lại Thế Dũng – Chuyên viên Sở GD-ĐT Hà Tĩnh.
* Ở huyện:
- Cô giáo Nguyễn Thanh Nga, Trưởng phòng GD-ĐT Thạch Hà;
- Chuyên viên bậc THCS huyện Thạch Hà;
- Đại diện Ban giám hiệu các trường THCS,TH&THCS Thạch Hội;
- Tổ trưởng chuyên môn tiếng Anh các trường THCS,TH&THCS Thạch Hội;
- Thầy giáo Samad đến từ Trung tâm Anh ngữ Ama;

Về phía địa phương có sự tham gia của:
- Chủ tịch Hội Khuyến học Thị trấn Thạch Hà và xã Thạch Thanh.
- Ban giám hiệu và Giáo viên tiếng Anh trường Tiểu học Thị Trấn Thạch Hà và Tiểu học Thạch Thanh;
- Ban chấp hành Hội Cha mẹ học sinh nhà trường

Tiết ngoại khóa là một sân chơi, nơi các em thể hiện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, ca hát, đóng kịch bằng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy phong trào học tiếng Anh trong nhà trường. Bên cạnh đó, hoạt động cũng góp phần hình thành hoạt động chuyên môn riêng biệt, tạo bước đột phá về giảng dạy và học tập bộ môn tiếng Anh. Ngôn ngữ chính của tiết ngoại khóa được sử dụng là tiếng Anh. Các em học sinh có dịp trải nghiệm và thể hiện mình khi nói tiếng Anh trên sân khấu, trước mọi người, thể hiện các bài hát, các vở kịch bằng tiếng Anh yêu thích và là dịp để các em trau dồi, rèn luyện và sử dụng Tiếng một một cách tự tin.

Kết thúc tiết ngoại khóa, thầy giáo Phạm Lê Hòa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu kêu gọi toàn thể CBGVNV và học sinh trong toàn trường tăng cường việc học Ngoại ngữ, đổi mới phương pháp dạy và học tiếng Anh, chủ động tổ chức và tham gia các hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội sử dụng tiếng Anh.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà-Nguyễn Thị Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây