Bác sĩ BV Việt Đức: thực hành 20 điều để bảo vệ bản thân, ngăn chặn virus corona lây lan

•   10/03/2020 04:51:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Bác sĩ BV Việt Đức nhấn mạnh: Dịch Covid-19 tại Việt Nam đang ở giai đoạn bước ngoặt, người dân hãy hiểu và thực hành 20 điều này để bảo vệ bản thân, ngăn virus lây lan. Theo bác sĩ Trần Quốc Khánh, việc kiểm soát được dịch hay “nó” sẽ lan tràn phụ thuộc rất nhiều vào ý thức và những việc mỗi chúng ta làm hằng ngày.
100 câu hỏi giúp học sinh tư duy về quá trình tư duy

•   06/11/2019 05:45:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Đây là bài viết của Terry Heick, sáng lập và là giám đốc điều hành tại TeachThought, một công ty chuyên về sự đổi mới của giáo dục thông qua sự phát triển của những giáo viên sáng tạo. Có thể các thầy cô đã từng sử dụng những câu hỏi nào đó trong quá trình dạy học. Bài viết sẽ thêm tư liệu để chúng ta có thể làm phong phú thêm các câu hỏi giúp học sinh tư duy tốt hơn.

Giới thiệu về Trường THCS Phan Huy Chú, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Có thể nói rằng đây cũng là kiệt tác của lãnh đạo phòng Giáo dục đào tạo huyện Thạch Hà bấy giờ. Sau nhiều năm liền nghiên cứu và thí điểm; nhờ sự quan tâm sâu, sát, của lãnh đạo phòng đặc biệt là thầy: Lê Thuần Tứ cùng với sự lăn lộn trực tiếp của thầy và trò mà điển hình là thầy Lê Đức Hân và...