TIN TỨC HÀNG TUẦN

Trường THCS Phan Huy Chú lao động nâng cấp một số công trình làm điểm cách ly tập trung

•   14/06/2021 05:00
  •   473
Ngày hôm nay 14/06/2021, đại diện tập thể cán bộ giáo viên toàn trường, các thầy cô cư trú ở địa phận huyện Thạch Hà đã tham gia cật lực để đẩy nhanh tiến độ nâng cấp và hoàn thiện cơ sở vật chất thiết yếu để phục vụ người dân đến cách ly y tế tại địa điểm trường.
Người cách ly tại nhà, nơi lưu trú phải làm gì để phòng dịch Covid-19?

•   28/07/2020 07:48
  •   861
Sau khi nhiều ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng được liên tiếp ghi nhận tại Đà Nẵng, người từ Đà Nẵng vào TP.HCM đều phải khai báo y tế, cách ly và có thể được lấy mẫu xét nghiệm.

Giới thiệu về Trường THCS Phan Huy Chú, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Có thể nói rằng đây cũng là kiệt tác của lãnh đạo phòng Giáo dục đào tạo huyện Thạch Hà bấy giờ. Sau nhiều năm liền nghiên cứu và thí điểm; nhờ sự quan tâm sâu, sát, của lãnh đạo phòng đặc biệt là thầy: Lê Thuần Tứ cùng với sự lăn lộn trực tiếp của thầy và trò mà điển hình là thầy Lê Đức Hân và...