Phần mềm soạn giảng Violet

Thứ bảy - 15/02/2020 02:10
Violet hỗ trợ các giáo viện tự biên soạn được các bài giảng điện tử với nội dung đầy đủ và hình thức sinh động bằng các công cụ chuyên dụng, cho phép trình chiếu trên lớp và giảng dạy E-learning qua mạng
Phần mềm soạn giảng Violet

Phần mềm Violet là sản phẩm của công ty Bạch Kim, được phát triển trên nền tảng PowerPoint, Violet có đầy đủ các chức năng dùng để xây dựng nội dung bài giảng như: người dùng có thể nhập các dữ liệu văn bản, công thức, hình vẽ, các dữ liệu đa phương tiện, tạo các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển động, thực hiện các tương tác với người dùng. Với thế mạnh là giao diện thuần Việt dễ sử dụng, Violet đã trở thành một trong những phần mềm thiết kế bài giảng điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Violet hỗ trợ các giáo viện tự biên soạn được các bài giảng điện tử với nội dung đầy đủ và hình thức sinh động bằng các công cụ chuyên dụng, cho phép trình chiếu trên lớp và giảng dạy E-learning qua mạng. Phần mềm này tích hợp cơ sở dữ liệu và hình ảnh phong phú, các hiệu ứng và hệ thống thư viện bài giảng được cập nhật liên tục.

Violet có hệ thống tư liệu dạy học với phạm vi rộng lớn giúp giáo viên tạo ra các bài giảng sinh động và giàu kiến thức. Đồng thời kết hợp với công cụ tìm kiếm Google và YouTube để tìm tranh ảnh và phim, phục vụ cho việc tạo nội dung bài giảng. Ứng dụng này có sẵn nhiều mẫu bài tập theo chương trình sách giáo khoa như rắc nghiệm, ghép đôi, ô chữ, kéo thả, điền khuyết, xếp chữ,... cho phép tạo các game giáo dục hấp dẫn như trong Violympic, IOE, game show truyền hình..

Violet hỗ trợ việc đồng bộ video (hoặc âm thanh) với các trang trình chiếu và hiệu ứng, để tạo ra các bài giảng E-learning tự động, đóng gói bài giảng ra file EXE chạy độc lập, hoặc ra trang web chạy trên Internet. Chương trình này còn giúp tạo ra chuẩn SCORM để đưa lên các hệ thống LMS. Người dùng còn có thể kết hợp dễ dàng với các phần mềm khác như: Sketchpad, Photoshop, Corel Draw... nhằm nâng cao chất lượng bài giảng.

Violet tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú và đa dạng gồm các loại tranh ảnh, âm thanh, video, flash, văn bản, công thức,...để người dùng có thể sử dụng tạo ra các Video bài giảng chất lượng HD và công nghệ streaming video qua mạng. Phần mềm này cho phép tạo các hiệu ứng hình ảnh, chuyển động và tạo ra các siêu liên kết để truy cập dễ dàng. Người dùng còn được truy cập hệ thống thư viện với 6000 bài giảng mẫu đầy đủ, được cập nhật dần theo chương trình học.

Các tính năng chính của Violet:

- Hỗ trợ soạn giáo án điện tử chất lượng cao

- Cơ sở dữ liệu phong phú gồm hình ảnh, Video, văn bản...

- Hệ thống thư viện với hàng nghìn bài giảng mẫu

- Tích hợp với công cụ tìm kiếm Google và YouTube

- Tạo các game giáo dục hấp dẫn

- Đóng gói bài giảng ra file EXE chạy độc lập

- Kết hợp dễ dàng với nhiều ứng dụng khác

Nhược điểm : Là phần mềm trả phí

TẢI VỀ

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TOP PHẦN MỀM ĐƯỢC TẢI NHIỀU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây