Buổi chào cờ tuyên dương học sinh đạt giải Nhất các cuộc thi cấp huyện năm học 2022-2023

Chủ nhật - 23/04/2023 21:15

IMG 7348

Sáng nay ngày 24/04/2023 trong tiết chào cờ đầu tuần Ban giám hiệu Nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Nhất các cuộc thi HSG cấp huyện môn Toán, Văn, Anh, Tin học trẻ.
Tiếp nối những năm học qua, năm học 2022-2023 là cũng năm thành công rực rỡ của toàn thể nhà trường THCS Phan Huy Chú với những thành tích mũi nhọn đáng ghi nhận.
Trong kỳ thi HSG môn Toán, Văn, Anh trường THCS Phan Huy Chú đã đạt 100% (36/36) số học sinh tham gia đạt giải trong đó có 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 8 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.
Cũng trong thời điểm này đã diễn ra kỳ thi Tin học trẻ cấp Huyện, Trường THCS đã đạt 100% số học sinh đạt giải trong đó có 1 em đạt Thủ khoa môn Tin học trẻ.

IMG 7348
Trao thưởng các HSG đạt giải Nhất kỳ thi HSG Huyện lớp 8 năm học 2022-2023

Để kỷ niệm ngày Giải phóng đất nước (30/04) và Kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ (19/05) Nhà trường cũng đã tổ chức cuộc thi kể chuyện Bác Hồ với những tiết mục rất ý nghĩa và giàu cảm xúc. Cuộc thi đã chọn được một số tiết mục để tham gia cấp cụm, huyện.
Ban giám hiệu và Đội thiếu niên tuyên dương các tập thể đạt giải cao cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ

Tiết mục kể chuyện Bác Hồ đầy cảm động của các em HS lớp 7A (năm học 2022-2023)

Tác giả bài viết: Admin