Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 08:40

Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Sáng ngày 5/9/2023, hòa chung với không khí hân hoan "Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường", thầy trò trường THCS Phan Huy Chú đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Về dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; Đồng chí Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy; Thầy giáo Võ Tá Lợi - P.Trưởng phòng GD-ĐT; Anh Nguyễn Phi Việt - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Phạm Lê Hòa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Phương Thanh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Yến- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Buổi lễ khai giảng được mở đầu với phần nghi thức, nghi lễ vô cùng trang nghiêm.

Sau phần nghi thức, nghi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Yến - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc lời khai mạc và giới thiệu đại biểu.

Trong buổi lễ Khai giảng, đồng chí Hoàng Thị Huyền - P.Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà đã đọc thư Chủ tịch nước gửi Ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024.

Cũng trong buổi lễ khai giảng long trọng, thầy giáo Phạm Lê Hòa đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Nhà trường cũng đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đạt được thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Lãnh đạo UBND Huyện Thạch Hà đã trao tặng món quà ý nghĩa thay lời chúc Nhà trường một năm học đạt nhiều thành tích rực rỡ.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới. Năm học 2023 - 2024, thầy trò trường THCS Phan Huy Chú sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024. Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà - Nguyễn Thị Lan Hương