Trường THCS Phan Huy Chú gặp mặt cựu học sinh và giáo viên niên khóa 1989 - 1993

Chủ nhật - 17/09/2023 11:20

Trường THCS Phan Huy Chú gặp mặt cựu học sinh và giáo viên niên khóa 1989 - 1993

Chiều ngày 16.9.2023, Trường THCS Phan Huy Chú rất xúc động và hân hoan chào đón cựu học sinh và giáo viên niên khóa 1989 - 1993 (Trường cấp II Thị trấn Cày) trở lại trường sau 30 năm. Sự trở về của quý thầy cô giáo và cựu học sinh là một dịp đặc biệt để tái kết nối, chia sẻ những kỷ niệm và cung cấp một cái nhìn mới về sự phát triển của trường trong thời gian qua.
Nhà trường rất vui và tự hào vì cựu học sinh và giáo viên vẫn giữ liên lạc và quan tâm đến ngôi trường xưa. Sự hiện diện của quý thầy cô và các em học sinh là một minh chứng cho tình yêu và lòng tri ân đối với nhà trường - nơi đã cho ta cơ hội trưởng thành, điều này rất đáng quý trong hành trình phát triển và mở rộng của trường.
Cuộc gặp gỡ, hội ngộ ngắn ngủi nhưng hết sức ấm nồng để lại bao xúc cảm ngọt ngào về trường xưa, lớp cũ, về tình thầy, nghĩa bạn, về những năm tháng không bao giờ quên!
Nhà trường rất mong tiếp tục được đón các thế hệ học sinh và giáo viên đã từng công tác tại Trường THCS Phan Huy Chú (Trường Cấp II Thị trấn Cày, Trường Năng khiếu Thạch Hà, Trường Cấp II Thạch Thanh) về thăm lại trường để chứng kiến sự phát triển toàn diện của nhà trường trong hiện tại và theo dòng chảy của thời gian!
Hy vọng rằng cuộc gặp gỡ hôm nay sẽ mang đến những phút giây ý nghĩa và khắc sâu trong tâm trí của mọi người. Từ đó góp phần giáo dục truyền thống cho học sinh nhà trường cho hôm nay và mai sau.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây