Hình ảnh buổi học Tiếng Anh Online dành cho HS khối 6-7-8-9 toàn trường chiều 20/03/2020.

Thứ bảy - 21/03/2020 06:43
Do tình hình dịch cúm Corona vẫn còn đang diễn biến rất phức tạp. Việc học Online vẫn được duy trì đều đặn hàng tuần. Những hình ảnh buổi học online ngày 20/03/2020.
Trường THCS Phan Huy Chú là trường tiên phong trong huyện thực hiện dạy học online cho học sinh toàn trường trên ứng dụng Zoom. Niềm vui trong sự chia sẻ!
Dưới đây là những hình ảnh buổi học onine trong ngày 20/03/2020.

1. Buổi dạy Tiếng Anh Online dành cho HS khối 6-7-8 toàn trường chiều 20/03/2020 do thầy Nguyễn Văn Hà lên lớp:

2. Buổi dạy Online các môn dành cho HS khối 9 toàn trường sáng 20/03/2020 :
  Cô Phan Lệ Trang lên lớp môn Ngữ Văn 9

Thầy Phan Công Hùng lên lớp môn Toán 9

Cô Phan Thị Thủy lên lớp môn Toán 9

Cô Lê Thị Cẩm Lệ lên lớp môn Tiếng Anh 7

Thầy Nguyễn Văn Tưởng lên lớp môn Toán 9

Cô Nguyễn Thị Mai lên lớp môn Tiếng Anh 9

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở Website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn bài viết của Website https://thcsphanhuychu.edu.vn là vi phạm bản quyền