Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Lễ trưởng thành cho học sinh lớp 9

Thứ hai - 13/01/2020 02:25
Sáng nay, thứ 2 ngày 14/01/2020, trong tiết chào cờ đầu tuần, trong bầu không khí những ngày đầu xuân ấm áp, Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Lễ trưởng thành cho học sinh khối 9 khóa 2016 - 2020.

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Phạm lê Hòa, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những cảm nghĩ và dặn dò các em học sinh lớp 9 hãy cùng cố gắng trong học tập cũng như trong nề nếp, kỹ năng sống của những người thanh niên để xứng đáng tham gia lớp học đối tượng đoàn để sớm trở thành những đoàn viên ưu tú trong nhà trường.

Chủ trì buổi lễ cô giáo Mai Hoàng Oanh đã thông qua nghi thức Trưởng thành Đoàn cho các em học sinh khối 9 năm học 2019_2020.

Trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, nghi thức được thực hiện trang trọng. 275 em học sinh lớp 9 đã tháo khăn quàng đỏ, mũ ca lô. Em Tống Mai Linh, một học sinh xuất sắc, tiêu biểu của khối 9 đã phát biểu cảm xúc trước buổi lễ.

Với lời cảm ơn thầy cô đã luôn chăm lo, dạy dỗ, đồng hành để các em được trưởng thành, tiếp bước lên đoàn, cùng với lời hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi hơn, tiếp bước các thế hệ đoàn viên đi trước và làm gương cho thế hệ sau noi theo. Đại diện cán bộ lớp của 6 lớp 9 đã trao lại khăn quàng đỏ và mũ ca lô cho đại diện học sinh khối 6,7,8, với ý nghĩa như trao lại, gửi gắm niềm tin cho các em lớp dưới.
 
Buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp!
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà-Nguyễn Thị Phương Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây