Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Thứ năm - 19/09/2019 12:17
Sáng ngày 19/9/2019, trường THCS Phan Huy Chú long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.

  Về dự Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020, trường vinh dự được đón tiếp:

       - Thầy Võ Tá Lợi -  Phó trưởng phòng giáo dục Thạch Hà;

       - Đồng chí Dương Chí Biên - Quyền Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Thạch Hà;

       - Các đồng chí đại diện hai địa phương Thị trấn Thạch Hà và Xã Thạch Thanh;

       - Ban đại diện cha mẹ học sinh.
 

 
 

 Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hàng năm là dịp để toàn trường nhìn nhận lại kết quả đạt được của một năm học vừa qua đồng thời để đề ra phương hướng nhiệm vụ cho một năm học sắp tới.

          Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Hội nghị thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2019-2020.

Trong bản báo cáo tổng kết đã bao quát tình hình nhà trường, thực trạng của trường cũng như kết quả mà tập thể giáo viên và học sinh của trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời. thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, tập thể nhà trường cũng đã rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu. 

Sau phần báo cáo tổng kết là nội dung bản Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong năm học mới đội ngũ giáo viên của nhà trường được bổ sung thêm 6 đồng chí đầy nhiệt huyết. Một số chỉ tiêu cụ thể được nêu ra: về chất lượng giáo dục, về vấn đề xây dựng cơ sở vật chất... Để thực hiện được những nhiệm vụ đó nhà trường cũng đề ra một số giải pháp nâng cao.

   Đồng chí Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm của người đứng đầu.

          Nối tiếp chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh - Hiệu phó - Chủ tịch Công đoàn đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác thi đua và phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.

Bản báo cáo đã nêu lên được nhiều kết quả mà tập thể nhà trường đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm. Trong phương hướng nhiệm vụ đã đưa ra được những công tác cụ thể cần thực hiện trong năm học mới.

          Ban thanh tra nhân dân cũng đã thông qua bản Báo cáo kết quả công tác của năm học vừa qua và Phương hướng nhiệm vụ của năm học 2019-2020. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng đã thay mặt Ban thanh tra nhân dân trình bày trước Hội nghị.
 

Sau khi nghe nội dung của các bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận đầy tinh thần trách nhiệm.

          Đồng chí Võ Thị Thanh Xuân thay mặt cho giáo viên tổ Văn - Sử trình bày tham luận về nội dung Nâng cao chất lượng đại trà trước Hội nghị nội dung.
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà-Nguyễn Thị Phương Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây