Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Hội nghị Cán bộ CC-VC-NLĐ năm học 2020-2021

Thứ năm - 24/09/2020 05:11

Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Hội nghị Cán bộ CC-VC-NLĐ năm học 2020-2021

Chiều thứ 5 ngày 24 tháng 9 năm 2020, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà, Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động năm học 2020 – 2021, nhằm tổng kết, đánh giá một cách khách quan những hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2019 – 2020 và đề ra, triển khai nhiệm vụ năm học năm học 2020 – 2021; phát huy những thành công, khắc phục những hạn chế, tồn tại để phát triển chất lượng toàn diện của nhà trường trong năm học mới.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị với CBGVNV nhà trường có cô giáo Nguyễn Thanh Nga – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD và ĐT Thạch Hà; các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban Văn hóa Thị trấn Thạch Hà; bác Nguyễn Công Cũng – đại diện Ban Thường vụ Hội Cha mẹ Học sinh cùng về tham dự.

Từ trái qua phải: Cô giáo Nguyễn Thanh Nga – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD và ĐT Thạch Hà và bác Nguyễn Công Cũng – đại diện Ban Thường vụ Hội Cha mẹ Học sinh
 
Đại diện lãnh đạo Thị trấn Thạch Hà
 
Ban Thư ký Hôi nghị 
 

Đại diện Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy giáo Phạm Lê Hòa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Bản dự thảo Báo cáo đã đánh giá một cách tập trung, toàn diện các hoạt động của nhà trường trên tất cả các phương diện, chỉ ra những thành công, kết quả đã đạt được của thầy trò nhà trường, đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế để CBGVNV nhà trường thấy rõ những nguyên nhân của thành công và tồn tại, rút ra những bài học kinh nghiệm, để từ đó mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, các tổ xây dựng kế hoạch cụ thể, sát đúng với thực tiễn dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục cho năm học mới.
Thầy giáo Phạm Lê Hòa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021. Báo cáo đã đánh giá toàn diện công tác thi đua: Thi đua “dạy tốt, học tốt”; Phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào thi đua trở thành Lao động giỏi và chiến sỹ thi đua các cấp, lao động giỏi, lao động sáng tạo, phấn đấu trở thành giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh... Công đoàn, nhà trường ghi nhận những thành tích của Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được. Biểu dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong năm học 2020 – 2021.
Đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021

Hội nghị được nghe bản báo cáo của Ban thanh tra nhân dân về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020 và triển khai công tác thanh tra năm học 2020 – 2021.
 
Đ/c Nguyễn Thị Bích Hằng- Trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo công tác hoạt động và triển khai công tác năm học 2020-2021

Hội nghị đã được lĩnh hội nhiều ý kiến đóng góp đầy tâm huyết, trách nhiệm của giáo viên, nhân viên, người lao động vào các bản dự thảo báo cáo. Đặc biệt, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm, những ý kiến chỉ đạo sát sao của cô giáo Nguyễn Thanh Nga – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Đại diện lãnh đạo Phòng, cô đã ghi nhận sự cố gắng của thầy trò nhà trường, những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời thẳng thắn trao đổi, chỉ ra những mặt mà nhà trường còn có những tồn tại, hạn chế. Tập thể CBGVNV nhà trường nghiêm túc tiếp thu để xây dựng và phát triển nhà trường.
Cô giáo Nguyễn Thanh Nga – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi Hội nghị

Kết thúc chương trình hội nghị, nhà trường đã thông qua, biểu quyết Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 với tỉ lệ quyết nghị 100%.
Hi vọng rằng, năm học mới, tập thể sư phạm Trường THCS Phan Huy Chú sẽ quyết tâm để đạt được các chỉ tiêu mà nghị quyết hội nghị đã đề ra.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 
Đồng chí Mai Văn Dũng, P.Chủ tịch Thị trấn Thạch Hà đánh giá cao hoạt động của nhà trường và đề xuất một số giải pháp trong năm học mới
 
Thầy Nguyễn Trung Thiết - Tổ trưởng tổ Hóa - Sinh đưa ra một số giải pháp rèn luyện học sinh vể tinh thần và thể chất ở trường học
 
Cô Đinh Thị Thanh Hương phát biểu ý kiến về xây dựng công tác chủ nhiệm
 
Cô Mai Thị Phương phát biểu công tác chuyên môn Tiếng Anh
 
Cô Nguyễn Thị Yến-P.Hiệu trưởng nhà trường trình bày, báo cáo công tác thi đua khen thưởng
 
Lãnh đạo nhà trường kí cam kết thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn trong năm học 2020-2021
 
Lãnh đạo PGD-ĐT Thạch Hà trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các giáo viên xuất sắc 
 
Trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cấp huyện
 
Tặng hoa cho đồng chí Phan Thị Lệ Trang nhân dịp chia tay nhà trường
 
Cô giáo Phan Thị Lệ Trang - nguyên Tổ trưởng tổ Văn Sử phát biểu nhân dịp chia tay nhà trường về đơn vị mới
 
Cô Nguyễn Thị Thanh Hà đọc báo cáo thông qua Nghị quyết Hội nghị
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Thanh - Nguyễn Văn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây