Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức trao quà Tết nhân ái cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 04/02/2024 22:19
Sáng ngày 5/2/2024 trong không khí tươi vui, ấm áp của những ngày Tết đến Xuân về, trường THCS Phan Huy Chú tổ chức trao quà Tết nhân ái cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trong sáng ngày 5/2/2024 nhà trường đã tổ chức trao 120 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Về dự lễ trao quà có bác Nguyễn Viết Đồng thầy thuốc Nhân dân, bác sĩ chuyên khoa 2, nguyên Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, nguyên Phó giám đốc Sở y tế, Giám đốc Công ty TNHH Hợi Đồng; anh Mai Văn Dũng Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà cùng đến tham dự và trao quà cho các em.
Bác Nguyễn Viết Đồng - thầy thuốc Nhân dân - Nguyên PGĐ Sở y tế Hà Tĩnh
Để có nguồn trao quà nhà trường đã phát động Tết nhân ái bằng nhiều hình thức như phát động Thư kêu gọi các mạnh thường quân, phụ huynh, cựu học sinh qua các thế hệ; tổ chức Hội chợ Xuân; gói và nấu bánh chưng… với số tiền nhận được lên đến 75.500.000 đồng.
  Thầy tthuốc nhân dân Nguyễn Viết Đồng trao quà nhân ái cho các em học sinh
Trong buổi lễ các em đã nhận được những món quà từ các tập thể, cá nhân tài trợ, ủng hộ. Những món quà này góp phần giúp các em có thêm tấm áo mới trong ngày Tết đến Xuân về. Và hơn hết đã chạm đến trái tim các em, động viên về tinh thần để các em vui hơn trong dịp Tết, có động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

BGH và tập thể hội đồng nhà trường xin trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân Công ty Hợi Đồng; Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh; Ngân hàng Đầu tư và phát triển Hà Tĩnh; Công ty Tý Hân - phụ huynh em Nguyễn Nhật Anh lớp 6A1; anh Nguyễn Phương Nam - phụ huynh em Nguyễn Bảo Châu lớp 6A1, em Nguyễn Ngọc Hà lớp 8A1; các
phụ huynh lớp 9A1, 7A2…; cựu học sinh trường Năng khiếu Thạch Hà các khoá 84-86, 92-98, 2000- 2004;
em Lê Thị Bích Diệp cựu học sinh trường THCS Phan Huy Chú khoá 2007-2011…; gia đình cô Phong Lan, cô Thuận, cô Bé, thầy Hoà, thầy Hùng …giáo viên trường THCS Phan Huy Chú.

Trân quý vô cùng tấm lòng vàng, tinh thần tương thân tương ái của quý tập thể và cá nhân đã tài trợ và ủng hộ! Tết đến Xuân về kính chúc quý khách, các nhà tài trợ, phụ huynh, cựu học sinh, Hội đồng nhà trường, toàn thể học sinh một năm mới nhiều sức khoẻ, an khang, hạnh phúc, phát triển!
Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi lễ trao quà:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Hàng - Nguyễn Văn Hà