Lễ trao 15 suất học bổng "Bà giáo Hồng" cho HS nghèo vượt khó

Thứ sáu - 08/11/2019 04:09
Sáng nay ngày 8/11/2019 Trường THCS Phan Huy Chú vinh dự đón tiếp Nhà giáo Lê Đức Hân về tổ chức buổi lễ trao 15 suất học bổng "Bà giáo Hồng" cho các em học sinh trường THCS Phan Huy Chú.
2019 11 08 162506
Đến tham gia buổi lễ trao học bổng có sự tham gia của:
- Nhà giáo Lê Đức Hân, Hiệu trưởng đầu tiên của trường THCS Phan Huy Chú, trước đây là Trường Năng Khiếu Thạch Hà;
- Nhà giáo Lê Hồng Việt, nguyên Hiệu trưởng của trường THCS Phan Huy Chú;
- Bác Trần Thanh Bình, Nguyên BCH Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Tĩnh;
- Thầy giáo Chu Văn Quýnh, Chủ tịch Hội khuyến học Thạch Hà;
- Thầy giáo Võ Tá Lợi, Phó trưởng phòng GD-ĐT Thạch Hà;
- Cùng với sự có mặt của 15 em học sinh trường THCS Phan Huy Chú thuộc diện khó khăn biết vươn lên trong học tập.
Thầy giáo Lê Đức Hân giới thiệu về "Học bổng Bà giáo Hồng"

Bác Trần Thanh Bình trao đổi một số hoạt động của Hội khuyến học Hà Tĩnh.

Thầy giáo Phạm Lê Hòa thay mặt nhà trường gửi tới lời cả ơn đến tổ chức "Học bổng Bà giáo Hồng"

Để tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của thầy giáo Lê Đức Hân qua học bổng "Bà giáo Hồng" cùng với Ban khuyến học, em Minh Anh đại thay mặt các bạn học sinh phát biểu cảm xúc trong buổi lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng:

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà