Giáo viên Trường THCS Phan Huy Chú lao động chuẩn bị chào mừng năm học mới

Thứ bảy - 29/08/2020 00:44

Giáo viên Trường THCS Phan Huy Chú lao động chuẩn bị chào mừng năm học mới

Sáng ngày 28/8 và 29/8 năm 2020 trường THCS Phan Huy Chú ra quân toàn thể giáo viên tham gia lao động dọn dẹp vệ sinh, trang trí và chuẩn bị thiết bị y tế cần thiết để chào đón học sinh đến trường năm học 2020-2021.
Để chào đón học sinh đến trường trong tinh thần hăng hái và vui tươi, toàn thể giáo viên và nhân viên trường THCS Phan Huy Chú ra quân lao động vệ sinh phong quang sân trường và lớp học, cũng như để đảm bảo an toàn cho các em trong dịp đến trường trong giai đoạn phòng dịch Covid-19, các thầy cô tổ Hóa Sinh đã tiến hành pha chế dung dịch rửa tay sát khuẩn.
Làm sạch cỏ ở các khu vực bồn hoa cây cảnh

Cắt cỏ ở khu vực sân thể dục và nhà đa chức năng

Trang trí và lắp đặt bổ sung thiết bị phòng Hội đồng

Pha chế dung dịch sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19