Thứ sáu - 05/03/2021 21:16

Sáng nay ngày 06/03/2021 Thực hiện Công văn số 112/SGDĐT-GDPT ngày 02/03/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức  Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 năm học 2021-2022
Thực hiện Công văn số 112/SGDĐT-GDPT ngày 02/03/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức  Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 năm học 2021-2022 thông qua cầu truyền hình giữa điểm cầu là Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT Hà Tĩnh.

Tham gia cầu truyền hình gồm có sự chỉ đạo của Nhà giáo ưu tú Nguyễn Quốc Anh-Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tĩnh tại điểm cầu trường THCS Lê Văn Thiêm, cùng với sự tham gia của toàn bộ giáo viên cấp THCS trên toàn tỉnh, mỗi trường tự tổ chức địa điểm để tham gia cầu truyền hình thông qua ứng dụng Google Meet.

Để chuẩn bị tốt cho chương trình hội thảo diễn ra một cách hiệu quả, Phòng GD-DDT đã có công văn hướng dẫn tất cả giáo viên nghiên cứu kỹ càng trước khi tham gia hội thảo.

Trường THCS Phan Huy Chú đã có những sự chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất đến thiết bị CNTT và tài liệu bản mềm cũng như các công văn để hỗ trợ giáo viên tham gia hội thảo.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi Hội thảo cầu truyền hình giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 năm học 2021-2022:

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà