Chủ đề tháng 2/2022: "Thép đã tôi thế đấy"

Thứ ba - 08/02/2022 00:25
Giới thiệu cuốn sách  “Thép Đã Tôi Thế Đấy”
Nhà xuất bản: Mỹ Thuật
Tác giả: Nikolai Abkseyevich Ostrovsky
( Số thứ tự tại số đăng ký sách tham khảo: 1442 )

 
thép đã tôi thế đấy
thép đã tôi thế đấy
“Thép đã tôi thế đấy” là một cuốn tiểu thuyết xuất sắc của nhà văn người Nga viết trong thòi gian ba năm với nghị lực kiên cường lúc ông bị liệt toàn thân, hai mắt bị mù. Điều làm em thích nhất ở cuốn sách này chính là những trang viết về năm tháng lịch sử hào hùng của đất nước Nga với những con người cùng ý chí và nghị lực của họ thật đáng để khâm phục. Có lẽ bởi thế nên tác phẩm đã chinh phục được hàng triệubạn đọc nhỏ tuổi trên khắp thế giới.
Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là Pavel Corsaghin-một thanh niên dũng cảm, quật cường.Cùng với làn sóng cách mạng, Pavel dần trở thành một chiến sĩ cộng sarnkieen cường.Anh đã trải qua rất nhiều thử thách trong chiến tranh, chịu đựng nỗi đau khổ do tàn tật và mù lòa.Trong quá trình này, anh đã từng xao động, chịu đựng nỗi đau khổ vì tình yêu, nhưng trải qua sự đấu tranh tư tưởng kích liệt, cuối cùng anh đã chiến thắng bản thân mình, cầm vũ khí chiến đâú mới sáng tác văn học.
Khi đọc cuốn sách này,chúng ta sẽ cảm thấy khâm phục trước ý chí và nghị lực kiên cường của Pavel, để qua đó ta sẽ biết nên làm thế nào đẻ cuộc sống có ý nghĩa hơn!
         Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách trên để hiểu rõ hơn về nội dung và giá trị của cuốn sách. Mời các bạn đén đọc “Thép đã tôi thế đấy” tại thư viện trường THCS Phan Huy Chú trên giá tác phẩm văn học nước ngoài nhé!
                                                              Thạch Hà, ngày 07 tháng 02  năm  2022    
                                                                                  Người giới thiệu

                 
                                                                    Học sinh lớp 6H: Võ Hoàng Thiên Ân

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
TOP PHẦN MỀM ĐƯỢC TẢI NHIỀU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây