Unica

Chủ đề tháng 3/2022: "Hãy vượt qua tính ì tâm lý"

Thứ tư - 09/03/2022 00:51
Giới thiệu cuốn sách:
“HÃY VƯỢT QUA TÌNH Ý TÂM LÝ”.
Tác giả: Dương Xuân Bảo
( Số thứ tự tại sổ đăng ký sách tham khảo:123,124)

Chủ đề: Hãy vượt qua tính ì tâm lý
Kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
Đến với buổi tuyên truyền giới thiệu sách hôm nay cô xin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách có tựa đề“Hãy vượt qua tình ý tâm lý”của tác giả Dương Xuân Bảo.
Trong số các em ai đã làm được điều gì độc đáo,khác thường chưa,nhận được lời khen là đã giám nghĩ,giám làm chưa.Đến với cuốn sách’Hãy vượt qua tình ý tâm lý”sẽ giúp cho các em học hỏi được nhiều điều thú vị từ những trang sách như từ tình huống đến bài toán hay,tư duy bằng hình tượng vv…
Để có thể dạt dược thành công trong cuộc đời thì các em hãy nghĩ tới những điều mà người khác chưa hoặckhông dám nghĩ và các em hãy suy nghĩ về tính ỳ tâm lý, các em hãy suy nghĩ nó trong cuốn sách “ hãy vượt qua tính ỳ tâm lý” Hy vọng bạn sẽ tìm ra nhiều điều thú vị và biết đâu sẽ tìm ra đáp án cho tương lai của các em.
Cuốn sách dài 145 trang gồm 34 bài rất hấp dẫn mời các em đến với thư viện trên giá sách về kỹ năng sống trường mình để tìm đọc nhé!
Xin chân thành cảm ơn các em đã chú ý lắng nghe./.
                                                                  Thạch Hà, ngày 07/03/2022
                                                             Người giới thiệu