Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Phan Huy Chú lần thứ XIV nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ ba - 25/04/2023 04:20

Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Phan Huy Chú lần thứ XIV nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều hôm nay 25/04/2023 Trường THC Phan Huy Chú long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Phan Huy Chú lần thứ XIV nhiệm kỳ 2023-2028.
  Về tham dự Đại hội gồm có:
- Đồng chí : Phạm Nam  Anh, Ủy viên BCH Huyện Ủy Thạch Hà, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện
- Đ/c Lê Thị Nhân, Trưởng ban Nữ công Liên đoàn lao động huyện
- Thầy Võ Tá Lợi - Phó trưởng phòng GD-ĐT Thạch Hà
- Anh Nguyễn Phi Việt và anh Nguyễn Hữu Trí, Đại diện BCH Hội phụ huynh nhà trường.
- Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022
- Cùng toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường THCS Phan Huy Chú.
  Trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với sự tăng trưởng về đội ngũ công nhân, viên chức lao động của Liên đoàn lao động huyện Thạch Hà, đội ngũ viên chức, lao động trường THCS Phan Huy Chú đã phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đến nay tổng số đoàn viên là 71 đồng chí, trong đó nữ là 56 chiếm 78,87%. Trình độ chuyên môn của nhà trường bao gồm 3 đồng chí trình độ Cao học, 65 đồng chí trình độ Đại học, và 3 đồng chí trình độ Cao đẳng. Tổng số đảng viên là 61 đồng chí.
Đoàn chủ tịch BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Trong thời gian vừa qua, BCH Công đoàn thường xuyên quan tâm đến việc chăm lo lợi ích cho đoàn viên và người lao động. Tổ chức tốt công tác thăm hỏi, hiếu-hỉ kịp thời, tổ chức tốt phong trào thi đua gắn với việc nâng cao chất lượng dạy và học, tổ chức tốt các phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT, dân vũ.

Cũng trong nhiệm kỳ qua, BCH Công đoàn đã phối hợp cặt chẽ với chuyên môn đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến chủ trương đường lối Nghị quyết của Đảng, các chính sách, Phap luật của Nhà nước, Nghị quyết công đoàn các cấp, chỉ thị nhiệm vụ các năm học.

Từ trái qua phải: Đ/c Phạm Nam Anh và Đ/c Lê Thị Nhân

Đồng chí Phạm Nam Anh chia sẻ một số cảm nhận thông qua Đại hội

Trường THCS Phan Huy Chú mang trên mình một tầm ảnh hưởng lớn lên công tác chuyên môn mũi nhọn, vậy nên đồng chí Văn Anh nhấn mạnh và mong muốn nhà trường luôn cố gắng và phát huy, nâng cao chất lượng hơn nữa trong công tác chuyên môn, nên phát huy hết tiềm năng của nhà trường với lực lượng cán bộ giáo viên, đoàn viên hùng hậu.

Đồng chí Mai Thị Phương với bài tham luận đến từ Tổ Tiếng Anh

Đồng chí Nguyễn Trung Thiết với bài tham luận đến từ Tổ Hóa Sinh

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng với bài tham luận đến từ Tổ Văn Sử

Đồng chí Nguyễn Châu Phi với bài tham luận đến từ Tổ Toán Lý

Đại hội đã tiến hành ứng cử vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm có các đồng chí sau:
1. Đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh
2. Đ/c Nguyễn Văn Hùng
3. Đ/c Nguyễn Thị Phương
4. Đ/c Dương Thị Nga
5. Đ/c Võ Thị Thanh Xuân

Đồng chí Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao hoạt động của BCH Công đoàn, đồng chí đề nghị các đồng chí đoàn viên nâng cao trách nhiệm bầu BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Các đoàn viên công đoàn tham gia bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn
        Sau khi Ban kiểm phiếu hoàn thành đếm số phiếu thì đạt 100% số phiếu hợp lệ với 69/69 phiếu bầu cho mỗi đồng chí. Kết quả bầu cử vào BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2028 như sau:
1. Đ/C Nguyễn Thị Phương Thanh - Chủ tịch BCH Công đoàn
2. Đ/c Võ Thị Thanh Xuân - Phó chủ tịch Công đoàn kiêm Chủ nhiệm UB kiểm tra Công đoàn
3. Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên BCH Công Đoàn
4. Đ/c Nguyễn Thị Phường - Ủy viên BCH Công Đoàn
5. Đ/c Dương Thị Nga - Ủy viên BCH Công Đoàn
     Cũng thông qua chương trình, Đại hội đã tiến hành bầu cử đại biểu đi dự đại hội Công đoàn huyện Thạch Hà khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028 với kết quả như sau số phiếu hợp lệ là 69/69.
1. Đ/c Phạm Lê Hòa với số phiếu 69/69
2. Đ/c Nguyễn Văn Hùng với số phiếu 69/69
3. Đ/c Võ Thị Thanh Xuân với số phiếu 69/69
Đồng chí: Dương Thị Nga được bầu làm đại biểu dự khuyết Đại hội đã tiến hành bầu cử đại biểu đi dự đại hội Công đoàn huyện Thạch Hà khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028.
Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà