ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ, NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ năm - 12/10/2023 05:22

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ, NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 - 2024

Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2023, Liên đội Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Đại hội nhiệm kỳ - Năm học 2023 - 2024.
Về tham dự đại hội có thầy giáo Phạm Lê Hoà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các thầy giáo, cô giáo trong Cấp ủy, BGH, Ban Chấp hành Công đoàn cùng 32 thầy cô giáo viên chủ nhiệm - huynh trưởng của 32 chi đội.

Đại hội đã lắng nghe Báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2022 -2023. Năm học qua Liên đội nhà trường đã triển khai nhiều chương trình hành động và đạt nhiều kết quả xuất sắc, được Hội đông đội huyện Thạch Hà ghi nhận và đánh giá cao.

Dự Đại hội gồm 96 đội viên ưu tú của các chi đội đại diện cho 1363 đội viên trong toàn liên đội

Đại hội được nghe Phương hướng hoạt động đội năm học 2023 - 2024; với Chủ đề:
“Thiếu nhi Hà Tĩnh
Chăm ngoan học tốt
Tiếp bước cha anh”
Liên đội đề ra chương trình hành động cụ thể, thiết thực; đề ra những chỉ tiêu phát động, triển khai tới tận mỗi đội viên; phấn đấu Liên đội đạt vững mạnh xuất sắc cấp tỉnh, được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen.

Đại hội được nghe và xem nhiều tham luận ý nghĩa từ các chi đội tham gia để từ đó mỗi đội viên nhận thức, hành động và Liên đội bổ sung vào chương trình công tác đội năm học 2023-2024.
Tham luận về "Bạo lực học đường"

Tham luận về "An toàn giao thông"

Tham luận về "Phong trao thi đua học tập"

Tham luận về "Văn-Thể-Mỹ"
Đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 -2024 với 13 thành viên xuất sắc trong hoạt động Đội.

Đại hội đã quyết nghị Nghị quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ - năm học 2023 -2024 với 100% đại biểu tham dự đại hội nhất trí.

Đại hội lắng nghe ý kiến chỉ đạo và ghi nhận của thầy giáo Phạm Lê Hoà - Bí thư Chi bộ, H.Trưởng nhà trường

Đại hội thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi và hứa hẹn nhiều thành công trong nhiệm kỳ mới!

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Thanh - Nguyễn Văn Hà