Hãy cùng nhau VẼ TRANH để lan toả những thông điệp ý nghĩa

Chủ nhật - 05/04/2020 11:09
Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phát động chương trình "Hãy cùng nhau VẼ TRANH để lan toả những thông điệp ý nghĩa". Mời tất các bạn Thiếu nhi Việt Nam từ 6 đến 15 tuổi cùng tha, gia vẽ tranh để gửi đi những thông điệp ý nghĩa để Bảo vệ sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhé!
🎨 Hãy cùng nhau VẼ TRANH để lan toả những thông điệp ý nghĩa.
🤗 Chủ đề: Bảo vệ sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh Covid-19.
👫 Đối tượng: Thiếu nhi Việt Nam từ 6 đến 15 tuổi
🗓 Thời gian: Từ 18/3 đến hết ngày 14/4/2020.
📖 Nội dung: Chăm sóc sức khoẻ, giữ gìn vệ sinh, những việc làm cụ thể của thiếu nhi cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.
🔎 Hình thức: Vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn.
✅ Các bước dự thi:
👉 Vẽ tranh: Theo chủ đề.
👉 Chụp ảnh tác phẩm dự thi: Ảnh chụp chính diện, rõ nét, thể hiện đầy đủ tác phẩm, định dạng JPEG, dung lượng từ 1Mb đến 5Mb, chưa qua chỉnh sửa.
👉 Gửi bài dự thi: Chọn một trong các cách sau:
🔖 Gửi về website: www.ngayhoisacmau.colokit.com
📧 Gửi email: ngayhoisacmau@gmail.com
📥 Gửi zalo, viber: 0937.725.185
💌 Gửi qua fanpage: Facebook/mausacthongminh
📨 Nhắn tin hình ảnh qua điện thoại hotline của cuộc thi: 0937.725.185 - 0942.373737
💥 Thể lệ chi tiết tại website: www.ngayhoisacmau.colokit.com hoặc www.thieunhivietnam.vn
🏆 Giải thưởng
👉 Giải thưởng tuần: 10 giải chia đều cho 02 nhóm: Khối Tiểu học và Khối THCS (trao sau mỗi thứ Ba hàng tuần).
👉 Giải kết thúc cuộc thi: 01 giải Đặc biệt chung, các giải khác trao riêng từng nhóm đối tượng với tổng giải thưởng: 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba, 30 giải Khuyến khích.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà (ST)