Trường THCS Phan Huy Chú kết thúc thành công Giải bóng đá nam khối 6 chào mừng năm học mới năm học 2024 - 2025

Chủ nhật - 15/09/2024 06:12

Sau hơn 1 tuần thi đấu, giao tranh, các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, các em học sinh lớp 6 đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính trên sân làm mọi người thêm yêu bóng đá hơn. Qua các trận đấu đã phát hiện ra nhiều cầu thủ, thủ môn xuất sắc.
Giải đấu đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, gắn kết học sinh, phụ huynh với thầy cô và nhà trường. Giúp các em học sinh khối 6 bước vào ngôi trường mới tự tin và vui tươi. Chiều ngày 13/9/2024 đã diễn ra trận chung kết đầy kịch tính giữa lớp 6A2 và 6A9. Kết thúc trận đấu chung kết đẹp mắt với tỉ số 3 – 1 nghiêng về đội bóng nam lớp 6A2. Kết thúc giải đấu đội nam lớp 6A2 đã giành giải nhất, đội lớp 6A5 giành giải nhì, hai đội nam lớp 6A3 và 6A4 giành giải 3. Xin chúc mừng sự thành công của giải đấu. Chúc các em học sinh khối 6 luôn đoàn kết, chăm ngoan, học giỏi!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Hằng - Nguyễn Văn Hà