TẬP THỂ CBGVNV VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ, THẠCH HÀ HƯỚNG VỀ MIỀN BẮC THÂN YÊU!

Chủ nhật - 15/09/2024 06:02

Trong những ngày vừa qua, cùng với đồng bào và nhân dân cả nước, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh Trường THCS Phan Huy Chú đã hướng trọn tấm lòng mình về nhân dân các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 3 gây ra.
     Thông qua lời kêu gọi của Mặt trận Tổ Quốc Huyện Thạch Hà, Ban Vận động của nhà trường đã ra lời kêu gọi và phát động trong toàn thể CBGVNV và học sinh. Sau hơn 2 ngày phát động, đến sáng 13 tháng 9 năm 2024, Ban vận động đã nhận được 123.280.000 (Một trăm hai mươi ba triệu, hai trăm tám mươi nghìn đồng) từ tiền quyên góp, ủng hộ của giáo viên và phụ huynh, học sinh các lớp.

Sau khi tổng hợp, Ban Vận động nhà trường đã đến Mặt trận Tổ Quốc huyện để trao số tiền và hiện vật gửi về đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại nặng nề do bão số 3 gây ra, gồm 3000 cuốn vở kẻ ngang 120 trang và 101.368.000 đồng.

CBGVNV và học sinh Trường THCS Phan Huy Chú mong Nhân dân các tỉnh miền Bắc sớm khắc phục hậu quả nặng nề do bão số 3 gây ra để ổn định cuộc sống. Miền Bắc luôn trong trái tim chúng tôi!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Thanh - Nguyễn Văn Hà