Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2024 - 2025

Thứ sáu - 18/10/2024 23:24

Trong không khí vui tươi của năm học mới và thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10 năm 2024, chiều hôm nay- ngày 18.102024, Liên đội Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Đại hội Liên đội Nhiệm kì - Năm học 2024 - 2025.

Về tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Bí thư đoàn Thị trấn Thạch Hà;
Thầy giáo Phạm Lê Hoà - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, 32 giáo viên chủ nhiệm- huynh trưởng của các Chi đội;

Đại hội đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng, hấp dẫn do đội văn nghệ của các chi đội 6A1, 7A2, 7A5, 8A3.

Đại hội được lắng nghe phần báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2023-2024 và nhiệm vụ công tác đội năm học 2024-2025. Các phần báo cáo được thể hiện đầy sáng tạo, xây dựng công phu bằng các tiểu phẩm đến từ chi đội 9A1, Chi đội 8A2. Các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm đã thể hiện trách nhiệm, tâm huyết và tài năng của học sinh các lớp tham gia, thực hiện.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ- Bí thư đoàn Thị trấn Thạch Hà. Những tình cảm của chị được thể hiện bằng sự ghi nhận, nhắn gửi qua những lời dặn dò, gửi gắm đầy yêu thương tới toàn thể đội viên Liên đội.

Đại diện Nhà trường, thầy giáo Phạm Lê Hoà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng đã biểu dương thành tích của học sinh đã đạt được trong năm học qua. Thầy cũng đã căn dặn và đề nghị Ban chỉ huy Liên đội mới hãy phát huy tinh thần, trách nhiệm để chỉ đạo hoạt động đội của Liên đội Nhà trường đạt kết quả xuất sắc trong năm học 2024-2025
Đại diện Ban chỉ huy Liên đội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội Nhiệm kì 2024-2025 gồm 15 đội viên ưu tú đến từ các chi đội.

Ban chỉ huy Liên đội mới nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm đoàn kết, trách nhiệm đưa phong trào đội của nhà trường ngày càng vững mạnh!
Cô giáo Mai Hoàng Oanh- Tổng phụ trách Liên đội đã giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy liên đội mới. Chúc các em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tin tưởng các em sẽ điều hành hoạt động, phong trào đội nhà trường tiến xa hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Liên đội trong năm học 2024-2025!

Với chủ đề năm học:
“Thiếu nhi Hà Tĩnh
Vâng lời Bác dạy
Tự hào truyền thống
Tiếp bước cha anh”
Toàn thể đội viên Liên đội Trường THCS Phan Huy Chú xin hứa quyết tâm chăm ngoan, học giỏi, phát huy truyền thống của đội viên trên quê hương Thạch Hà.
Kết thúc đại hội đã được biểu quyết nghị quyết và thống nhất các chỉ tiêu thi đua trong năm học 2024-2025.
(Nguyễn Thị Phương Thanh)
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi đại hội:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Thanh - Nguyễn Văn Hà