Tổ Toán Tin trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Gala Câu lạc bộ Toán học

Thứ bảy - 03/02/2024 01:52
Chiều 2-2-2024, tổ Toán Tin trường THCS Phan Huy Chú tổ chức gala Câu lạc bộ Toán học với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng học tập giữa các thế hệ học sinh đồng thời định hướng tương lai cho các em đang học tập dưới mái trường Phan Huy Chú đầy tự hào.
Đại biểu tham dự gala có: Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo  là tổ trưởng các tổ; các thầy cô giáo trong tổ Toán Tin; các em cựu học sinh trường THCS Phan Huy Chú, hiện đang là học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, là sinh viên các trường Đại học hoặc đã ra trường và đã có việc làm; hơn 200 em học sinh đại diện cho học sinh toàn trường.

Gala đã thực sự khơi gợi nguồn cảm hứng  cho đông đảo người tham gia đặc biệt là các em học sinh.
Các e đã được nghe nhiều chia sẻ  về những kinh nghiệm quý báu và  nhận được  những thông điệp tích cực từ các anh chị đi trước.
Gala Câu lạc bộ Toán học là hoạt động thường niên của tổ Toán Tin  và nhà  trường song năm nay đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong quá trình thực hiện và đã tạo ra sức lan toả sâu rộng.

Rất mong tiếp tục nhận được nhiều  hơn nữa sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cũng như các thế hệ học sinh để hoạt động của Câu lạc bộ Toán học ngày càng hiệu quả.
Xin chân thành cảm ơn!
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi Gala CLB:
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị cựu học sinh trường THCS Phan Huy Chú

Screenshot 2024 02 03 at 14 07 24

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh