BGH trao thưởng cho các em đạt giải cao trong kỳ thi Tin học trẻ cấp huyện

Thứ tư - 08/05/2024 06:12

BGH trao thưởng cho các em đạt giải cao trong kỳ thi Tin học trẻ cấp huyện

Trường THCS Phan Huy Chú, Thạch Hà, Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc đạt giải cao trong kỳ thi Tin học trẻ cấp huyện. Sự kiện này không chỉ là dịp vinh danh những tài năng trẻ mà còn là động lực khích lệ cho các em tiếp tục phấn đấu, khám phá và phát triển tư duy công nghệ trong tương lai.

Trong lễ trao thưởng vinh danh tại Trường THCS Phan Huy Chú, Thạch Hà, Hà Tĩnh, không ít niềm hạnh phúc và tự hào lan tỏa trên gương mặt của các em học sinh. Với sự cống hiến không ngừng và tinh thần chiến đấu mãnh liệt, Nguyễn Kim Gia Bảo từ lớp 9A1 đã vươn lên đỉnh cao, giành giải Nhất (Thủ Khoa) trong kỳ thi Tin học trẻ cấp huyện. Bằng niềm đam mê và kiến thức sâu rộng, cậu học trò không chỉ chinh phục được bản thân mình mà còn trở thành nguồn động viên, khích lệ cho những đồng đội xung quanh.

z5412704265883 bf4c33e579555f6e2587697f379e97ff

Từ phải qua trái: Nguyễn Kim Gia Bảo, Nguyễn Quốc Gia Hiếu, Lê Trần Nam Khánh

Tiếp đến, Nguyễn Quốc Gia Hiếu, một gương mặt trẻ đầy triển vọng từ lớp 8A1 đã khẳng định tài năng của mình với vị trí giải Nhì. Sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ của Gia Hiếu không chỉ làm say mê ban giám khảo mà còn khiến cho tất cả mọi người phải dự đoán về một tương lai sáng rực đầy hứa hẹn.

Không thể không kể đến Lê Trần Nam Khánh, cậu học trò đầy nhiệt huyết từ lớp 9A3, đã chinh phục khó khăn và vươn lên đạt giải Ba. Với tinh thần không khuất phục, em đã vượt qua những thách thức và trở thành một trong những gương mặt nổi bật tại kỳ thi này.

Cùng với sự hỗ trợ, khích lệ từ thầy cô và sự ủng hộ từ gia đình, ba học sinh Nguyễn Kim Gia Bảo, Nguyễn Quốc Gia Hiếu, và Lê Trần Nam Khánh đã chứng minh rằng sự nỗ lực không bao giờ bị phí phạm. Chúc mừng các em và hy vọng rằng, thành công này sẽ là bước đệm cho những chặng đường phía trước của các tài năng trẻ này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà