Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức tốt kỳ thi IOE cấp Huyện cho các khối 6,7,8,9

Thứ năm - 12/01/2023 09:28

Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức tốt kỳ thi IOE cấp Huyện cho các khối 6,7,8,9

Thực hiện tốt chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Thạch Hà, nhằm thúc đẩy phong trào học Tiếng Anh trong toàn huyện, tạo sự đam mê và yêu thích môn Tiếng Anh, trường THCS Phan Huy Chú đã tổ chức thành công kỳ thi chọn HSG cấp Huyện IOE môn Tiếng Anh dành cho học sinh các khối 6,7,8,9.
Ở đợt thi IOE cấp Huyện này, sau khi chọn lọc những bạn học sinh có từ 1000 điểm trở lên, toàn bộ nhà trường có 118 tài khoản đã được đăng ký dự thi vòng Huyện chính thức. Trong đó:
+ Khối 9 có 2 em tham gia
+ Khối 8 có 14 em tham gia
+ Khối 7 có 27 em tham gia
+ Khối 6 có 58 em tham gia
Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc theo chỉ đạo của cấp trên. Kết quả đạt được như sau:
+ Có 2 em đạt trên 1800 điểm:  Bùi Thị Như Ngọc lớp 7A (1880 điểm), Trịnh Quốc Huy lớp 6B (1860 điểm)
+ Có 3 em đạt trên 1700 điểm: Nguyễn Thị Mỹ Duyên lớp 9A (1790 điểm), Lê Nguyễn Mỹ Huyền lớp 7C (1750 điểm), Trần Phạm Hoàng Linh lớp 7A (1750 điểm)
Tổng số em đạt từ 1000 điểm trở lên là 69 em.
Đặc biệt trong đợt thi cấp trường có em Bùi Thị Như Ngọc đã được BTC IOE cấp Toàn quốc vinh danh "Đạt giải KK khối 7 toàn quốc Kỳ thi cấp trường".
Dưới đây là một số hình ảnh trong kỳ thi IOE cấp Quận/Huyện diễn ra tại trường THCS Phan Huy Chú.

Tác giả bài viết: Admin