Chào cờ tuần 3 - Hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền về an toàn giao thông; phòng chống bạo lực học đường và phòng chống thuốc thuốc lá điện tử

Chủ nhật - 17/09/2023 22:38

Chào cờ tuần 3 - Hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền về an toàn giao thông; phòng chống bạo lực học đường và phòng chống thuốc thuốc lá điện tử

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2023, trong tiết chào cờ - HĐTNHN đầu tuần và thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học, Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức hoạt động ngoại khóa: Tuyên truyền về ATGT, phòng chống bạo lực học đường và phòng chống sử dụng thuốc lá điện tử trong học sinh.
Trước khi bắt đầu bước vào buổi tuyên truyền, nhà trường đã trao giải cho các lớp đạt giải nhất, nhì, ba của giải bóng đá nam học sinh chào mừng năm học mới của học sinh khối 6 năm học 2023-2024. Các tập thể lớp 6A8 đạt giải nhất, lớp 6A1 đạt giải nhì, lớp 6A6 và 6A9 đồng giải 3.
Trao giải cho các lớp đạt giải nhất, nhì, ba của giải bóng đá nam học sinh
 
Cũng trong lễ chào cờ sáng nay, nhà trường đã tặng Tạp chí Toán Tuổi thơ cho các em đạt thành tích cao trong hoạt động CLB Toán trong thời gian qua.
BGH trao tặng Tạp chí Toán Tuổi thơ cho các em đạt thành tích cao trong hoạt động CLB Toán
 
Đồng chí Trung uý Võ Quốc Hoàng- Đội Cảnh sát Giao thông - Công an Huyện Thạch Hà thực hiện buổi tuyên truyền các nội dung về Luật ATGT, các tình huống giao thông thường gặp để các em học sinh nhận thức được quy định của pháp luật để tuân thủ nghiêm túc pháp lệnh, hạn chế những sai phạm không đáng có, tuân thủ văn hóa giao thông đường bộ. Những tình huống chú đưa ra đã được học sinh nhà trường tương tác nghiêm túc, qua đó chốt lại và điều chỉnh theo đúng luật cho học sinh.
 
 

Sau nội dung tuyên truyền Luật ATGT đường bộ là phần tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường và thuốc lá điện tử do đồng chí Trung tá Hoàng Văn Giáp - Phó trưởng Công an Thị trấn Thạch Hà trao đổi. Đây là việc làm thường xuyên trong công tác giáo dục đạo đức cho học sinh. Buổi tuyên truyền sẽ giúp các em nhận thức đầy đủ hơn, từ đó có ý thức trách nhiệm và biết cách phòng tránh.
Trung tá Hoàng Văn Giáp - Phó trưởng Công an Thị trấn Thạch Hà
 
Hi vọng qua buổi tuyên truyền và qua việc học sinh và phụ huynh, giáo viên kí cam kết về ATGT và các nội dung liên quan, học sinh nhà trường sẽ nhận thức nghiêm túc, đúng đắn nội dung, ý nghĩa của buổi tuyên truyền để thực hiện tốt pháp lệnh về an toàn giao thông đường bộ; phòng chống bạo lực học đường và phòng chống thuốc lá điện tử.
Giáo viên kí cam kết về ATGT và các nội dung liên qua
 
Ảnh màn hình 2023 09 18 lúc 09 48 46
Đại diện các khối lớp kí cam kết về ATGT và các nội dung liên quan
 
Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi tuyên truyền:
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Thanh - Nguyễn Văn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây