Phòng GD-ĐT tổ chức họp phụ huynh các đội dự tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2022 - 2023

Thứ năm - 15/12/2022 03:50

Phòng GD-ĐT tổ chức họp phụ huynh các đội dự tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2022 - 2023

Chiều ngày 10.12.2022, Trường THCS Phan Huy Chú, được sự ủy quyền của Phòng Giáo dục Đào tạo Thạch Hà, đã tổ chức thành công cuộc họp phụ huynh các đội dự tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.
Về tham dự và chỉ đạo cuộc họp có thầy giáo Võ Tá Lợi, cùng các thầy cô chuyên viên phụ trách cấp THCS; các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, PHT - đại diện BGH tất cả các trường THCS, TH&THCS trong toàn huyện.

Năm học này, tất cả các đơn vị đều có học sinh tham gia các đội dự tuyển, trong đó nhiều đơn vị vẫn dẫn đầu về số lượng và cơ cấu bộ môn: THCS Phan Huy Chú, THCS Đồng Tiến, THCS Nguyễn Hoành Từ, THCS Lê Hồng Phong...một số đơn vị năm nay có số lượng học sinh tham gia tăng so với nhiều năm trước như: THCS Long Sơn, THCS Hàm Nghi… Cuộc họp đã đánh giá về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021-2022, nguyên nhân của những thành công và bài học kinh nghiệm; kế hoạch công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2022-2023.

Phụ huynh các đội tuyển rất phấn khởi, yên tâm trước trách nhiệm của thầy cô, các nhà trường, bày tỏ sự kỳ vọng trước sự nỗ lực của con em, trách nhiệm, sự quan tâm của thầy cô và nhà trường. Ban giám hiệu các nhà trường thể hiện sự quyết tâm cao trong việc tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tham gia đội tuyển yên tâm, chuẩn bị tốt nhất về tâm thế, kiến thức và kĩ năng cho kì thi; chia sẻ những khó khăn với Trường THCS Phan Huy Chú. Ban giám hiệu Trường THCS Phan Huy Chú sẽ luôn tạo điều kiện và tập trung cao độ cho nhiệm vụ học sinh giỏi tại trường, thường xuyên động viên, chăm lo cho học sinh các đội tuyển từ học tập bồi dưỡng, ăn nghỉ trưa tại trường và các nội dung bổ sung kiến thức sau thi để học sinh yên tâm, tập trung cao nhất cho kỳ thi sắp tới.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo, thầy Võ Tá Lợi – Phó Trưởng phòng Giáo dục đã ghi nhận, đánh giá cao cho sự cố gắng của thầy trò và các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tập trung cao độ cho công tác mũi nhọn, đồng thời đây cũng là tiền đề vững chắc để các em tiếp tục phấn đấu thi vào trường Chuyên và các trường công lập. Sau phần triển khai chung của của Ngành, của Ban giám hiệu trường THCS Phan Huy Chú, các đội tuyển đã tiến hành họp theo từng môn, phụ huynh lắng nghe giáo viên chủ nhiệm đội tuyển nhận xét, đánh giá cụ thể từng em; phụ huynh cũng gửi gắm, chuyển những mong muốn, trao đổi trách nhiệm với thầy cô để con em yên tâm học tập đội tuyển. Hi vọng, thành tích học sinh giỏi năm nay của huyện Thạch Hà sẽ thắng lợi, khẳng định vị trí tốp đầu về chất lượng học sinh giỏi tỉnh năm học 2022-2023.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Thanh - Nguyễn Văn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây