SÔI NỔI BUỔI HỌC ĐẦU XUÂN CỦA TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ - THẠCH HÀ

Chủ nhật - 29/01/2023 23:24

Xuan001

Sau những ngày vui tết đón xuân, sáng nay (30/1), thầy và trò trường THCS Phan Huy Chú, huyện Thạch Hà đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Tri thức mùa Xuân”.

Chương trình diễn ra vui tươi, ấm áp bằng màn hát múa rực rỡ sắc xuân chào mừng năm mới;

Giới thiệu cuốn sách những câu chuyện hay viết về thiếu nhi

Đặc biệt, các lớp đã trao tặng hàng trăm cuốn sách cho thư viện nhà, trường giúp giáo viên và học sinh tiếp tục lan tỏa tình yêu, niềm đam mê đọc sách.

Đại diện các khối lớp trao tặng Thư viện những cuốn sach hay và ý nghĩa

Tiết mục vũ điệu chào xuân của lớp 9B

Năm 2022, trường THCS Phan Huy Chú đã nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo và giành nhiều thành tích khá toàn diện, nổi bật: Thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 33 giải, trong đó 1 thủ khoa môn hóa, 8 giải nhất, 11 giải nhì, 10 giải ba và 4 giải khuyến khích; có 1 sản phẩm sáng tạo KHKT được lọt vào thi chung kết cấp tỉnh; các cuộc thi khác như có 4 giải trong kỳ thi toán ASMO toàn quốc (2 giải nhì, 2 khuyến khích), 1 giải khuyến khích cấp quốc thi vòng thi cấp  huyện IOE;…/.

Thầy giáo Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng trường THCS Phan Huy Chú chúc các thầy cô giáo và toàn thể học sinh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thi đua "Dạy tốt - Học tốt" hơn; là mái nhà chung đoàn kết một lòng, tràn đầy tình thương và trách nhiệm, "Mỗi ngày thêm một niềm vui, mỗi ngày thêm một thành công rực rỡ".
Với sự nổ lực và quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của nhà trường, hy vọng lại một năm học nữa sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ cho thầy và trò của nhà trường.

Tác giả bài viết: Đặng Đình Phương - Nguyễn Văn Hà