Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức tuyên truyền, ký cam kết về không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo, VK, VLN, CCHT

Thứ ba - 07/01/2020 20:42
Sáng nay ngày 08/01/2020, Trường THCS Phan Huy Chú phối hợp với Công an huyện Thạch Hà tổ chức buổi tuyên truyền, ký cam kết về không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo, VK, VLN, CCHT trong dịp tết nguyên đán năm 2020.
Trong buổi buổi tuyên truyền, ký cam kết về không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo, VK, VLN, CCHT trong dịp tết nguyên đán năm 2020, có sự tham gia của đại diện các cơ quan ban ngành:
- Thầy Võ Tá Lợi - P.Trưởng phòng GD-ĐT Thạch Hà
- Thầy Phạm Tiến Tạo, Chuyên viên Phòng GD-ĐT Thạch Hà
- Thiếu tá Trần Thị Hoài Thương, Phó đội trưởng đội Hành chính Công an huyện Thạch Hà
- Thượng úy TrầnTrọng Tấn, cán bộ đội Cảnh sát hình sự hành chính về  Trật tự xã hội.
- Các đồng chí khác trong cơ quan Công an huyện Thạch Hà
- Cùng với sự có mặt của Cán bộ giáo viên, nhân viên và tất cả học sinh trường THCS Phan Huy Chú

Buổi tuyên truyền do đồng chí TrầnTrọng Tấn chủ trì, đã nêu lên những tác hại khôn lường của việc tàng trữ, sử dụng chất cháy nổ, cũng như nói rõ việc tàng trữ, sử dụng chất cấm là vi phạm pháp luật, mức phạt nhẹ nhất là xử lý hành chính và cao nhất là ngồi tù 10 năm.

Sau buổi tuyên truyền là lễ ký cam kết về không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo, VK, VLN, CCHT trong dịp tết nguyên đán năm 2020, với sự tham gia ký cam kết của đại diện Cán bộ giáo viên,nhân viên trong nhà trường và  các lớp trưởng đại diện các em học sinh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà