Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới

Chủ nhật - 08/09/2019 23:32
Thực hiện theo công văn số 1598/UBND-NV của UBND Huyện Thạch Hà và Công văn số 330/PGDĐT của Phòng Giáo dục-Đào tạo Thạch Hà về hướng dẫn tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020, do điều kiện thời tiết không thuận lợi, ngày 5/9/2019 Trường THCS Phan Huy Chú đã hoãn tổ chức Lễ Khai giảng trước học sinh như thường niên. Sáng nay, ngày 09/9/2019 Nhà trường đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới cho học sinh toàn trường có sự chứng kiến của Lãnh đạo PGD-ĐT và Chính quyền hai địa phương Thị trấn Thạch Hà và xã Thạch Thanh, Đại diện Hội Cha mẹ Học sinh nhà trường.

Đến dự Lễ khai giảng, đại diện chính quyền hai địa phương, đồng chí Nguyễn Đình Đức - Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Thanh đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới 2019-2020; Đ/c Nguyễn Văn Duy - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thạch Hà đã đánh trống khai trường trước sự chứng kiến của Đại biểu, cũng như toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Về phía nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc; đồng chí Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn khai giảng, đại diện cho Cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn - đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động thi đua đợt 1(từ 20/8/2019 đến 20/1/2019). Nhà trường đã tổ chức đón học sinh lớp 6 với không khí phấn khởi và tất cả sự tin tưởng gửi gắm đến các em; đại diện BGH đã trao biển lớp cho học sinh lớp 6.

Với niềm tin mới, khí thế mới, Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 của thầy trò trường THCS Phan Huy Chú diễn ra trang nghiêm, đúng nghi thức, đặc biệt trong buổi lễ nhà trường đã đón nhận nhiều tình cảm quý báu, những bó hoa tươi thắm của các cấp các nghành, của phụ huynh học sinh: Phòng GD-ĐT Huyện Thạch Hà, Công an huyện Thạch Hà, Công ty Viễn thông Viettel Thạch Hà, Trung tâm Anh ngữ AMA, Thị trấn Thạch Hà và xã Thạch Thanh, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Thầy trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của năm học xứng đáng với niềm tin của các cấp, các ngành, của nhân dân. Hy vọng năm học mới vố nhiều thành công mới sẽ đến với thầy trò trường THCS Phan Huy Chú.

Chào mừng năm học mới 2019-2020!

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà-Nguyễn Thị Phương Thanh