Hội Cựu giáo chức tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 09/11/2019 22:07
Trong không khí hân hoan, nồng ấm của những ngày trung tuần tháng 11, Hội Cựu giáo chức Trường Năng khiếu Thạch Hà - Trường THCS Phan Huy Chú đã tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.
Ban giám hiệu trường THCS tặng hoa Lưu niệm Hội Cựu giáo chức.
Ban giám hiệu trường THCS tặng hoa Lưu niệm Hội Cựu giáo chức.
Với mục đích kết nối tình cảm, chia sẻ những kinh nghiệm của các thầy cô đã từng công tác, cống hiến miệt mài cho sự phát triển bền vững của Trường THCS Phan Huy Chú hôm nay. Cuộc hội ngộ tề tựu đông đủ các thầy cô tham dự.
Niềm vui, hạnh phúc, sự ấm áp hiện rõ trong gương mặt mỗi người. Chúng tôi, những người đang trực tiếp chèo lái con thuyền nhà trường trong thời điểm hiện tại vô cùng xúc động, biết ơn các thế hệ giáo viên đi trước đã kiến tạo một gốc rễ, một sự nghiệp, truyền thống bền vững kinh qua bao gian khó, bao chặng đường để Trường THCS Phan Huy Chú hôm nay trở thành điểm sáng, Trường trọng điểm của huyện Thạch Hà.

Thay mặt Hội, thầy giáo Trần Huy Sâm, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua chương trình, Diễn văn, Điều lệ để các thành viên trong Hội thảo luận và đi đến thống nhất nguyên tắc hoạt động.
Hội đã bầu ra Ban liên lạc Hội để kết nối các thành viên khi có công việc chung và vấn đề quan trọng của từng thành viên. Thay mặt cho tập thể CBCGNV của Trường Phan Huy Chú hôm nay, thầy Phạm Lê Hòa- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm nghĩ, cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp to lớn của các thế hệ giáo viên đi trước của nhà trường và hứa với các thầy cô, tập thể sư phạm nhà trường hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp mà các thầy cô đã dày công tạo dựng, tất cả đưa nhà trường Phan Huy Chú ngày càng phát triển bền vững, khẳng định vị thế xứng đáng trong nền giáo dục của huyện, của tỉnh.
Thầy giáo Phạm Lê Hòa- Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm xúc
 
Nhà giáo ưu tú Lê Thị Hồng Việt - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thành viên của Hội cựu giáo chứ phát biểu chia sẻ tình cảm trước buổi tọa đàm.
 
 
Cuộc gặp mặt đã để lại bao cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người - các thế hệ đi trước và thế hệ giáo viên hôm nay của nhà trường đồng sức đồng lòng để ngôi trường Phan Huy Chú ngày càng tỏa sáng!
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà-Nguyễn Thị Phương Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây