Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức pha chế dung dịch rửa tay diệt khuẩn phòng chống Covid -9

Thứ ba - 10/03/2020 05:27
Để chuẩn bị các điều kiện khi học sinh trở lại trường học sau thời gian học sinh tạm nghỉ phòng và chống dịch bệnh Covid 19, thực hiện các nội dung công văn chỉ đạo Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT, trường THCS Phan Huy Chú triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch. Sáng nay, nhà trường tổ chức pha chế dung dịch rửa tay diệt khuẩn do các thầy cô giáo trong tổ Sinh - Hoá thực hiện.
Số ca nhiễm virus Covid-19 ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đã tăng lên con số 32. Tình hình bệnh dịch đang diễn biến phức tạp. Sau khi Bộ Y tế công bố các ca dương tính mới, nhiều người dân lo lắng khi đi ra ngoài cộng đồng, đặc biệt là đến công sở làm việc, cũng như những lo lắng nếu trong thời gian tới các trường học quay trở lại hoạt động, bởi đó là những nơi đông đúc, phải tiếp xúc gần nhiều người. Để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh giai đoạn 2 đảm bảo an toàn, trường THCS Phan Huy Chú đã tiến hành pha chế dung dịch sát khuẩn rửa tay. Quá trình pha chế được thực hiện theo chuyên môn và được kiểm tra kỹ lưỡng từ công thức, dung dịch đến kết quả pha chế.
Bản báo cáo công thức pha chế và các bước pha chế của Tổ Sinh -Hóa
  
Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình pha chế do tập thể GV tổ Sinh-Hóa thực hiện:
 
 
   
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở Website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn bài viết của Website https://thcsphanhuychu.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây