Đại hội Liên đội trường THCS Phan Huy Chú năm học 2018-2019

Thứ hai - 29/10/2018 03:22
Chiều hôm này ngày 26/10/2018 trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Đại hội Liên đội trường trong bầu không khí háo hức và vui tươi. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình đại hội.
Đại hội Liên đội trường THCS Phan Huy Chú năm học 2018-2019

Mở đầu chương trình Đại hội là màn sinh hoạt truyền thống do đội văn nghệ của trường thực hiện.

Tiếp theo chương trình bạn Đinh Tùng Linh – lớp 9G, đọc Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2017-2018 và thông qua tiểu phẩm về việc chấp hành nội quy trường lớp của học sinh, sự gần gũi, giúp đỡ giữa bạn bè với nhau và sự dìu dắt của cô, thầy với học trò.

Về với Đại hội có sự tham dự của Bí thư Đoàn Thị trấn Thạch Hà và Bí thư Đoàn xã Thạch Thanh. Chị Nguyễn Thị Vân đã thay mặt cho hai chi đoàn có lời phát biểu tới toàn thể đại hội và gửi đến đại hội lẵng hoa tươi thắm, chúc cho Liên Đội trong năm học mới đạt được nhiều kết quả tốt đẹp..

Bác Đặng Hồng Xuân – thường trực Hội phụ huynh của trường cũng có đôi lời tâm sự trước đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên Đội mới gồm các bạn:

1. Bùi Thị Hà Linh – 9G
  2. Lại Thị Thúy Hằng – 7B
  3. Phan Linh Trang – 7B
  4. Lê Diệu Chinh – 8H
  5. Võ Tá Gia Bảo – 9G
  6. Nguyễn Thương Yến – 9E
  7. Nguyễn Thị Thanh An – 7A
  8. Nguyễn Thị Nguyệt – 7C
  9. Thái Lê Trâm – 6H
  10. Nguyễn Thị Hà Phương – 6D
  11. Nguyễn Thị Hà Giang – 8B
  12. Nguyễn Ngọc khuyên – 6E

Cô giáo tổng phụ trách Mai Hoàng Oanh lên giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy Liên Đội mới. Ban chỉ huy mới lên nhận nhiệm vụ.

Đại hội thông qua Nghị quyết và chào cờ bế mạc Đại hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà