Lễ trao học bổng trực tiếp cho các em học sinh đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 27/01/2020 01:39
LỘC BIẾC ĐẦU XUÂN
Mùa xuân đã về, gõ cửa, chạm ngõ từng nhà, cây cối đâm chồi nẩy lộc, đào mai khoe sắc, lòng người rộn ràng. Sáng hôm nay, thầy và trò Trường THCS Phan Huy Chú hạnh phúc, ấm nồng khi được đón nhận những tình cảm chân thành, tấm lòng thơm thảo, sự quan tâm đặc biệt của anh Nguyễn Đức Thuận - Cựu học sinh Trường THCS Phan Huy Chú (học sinh khóa 1986 - 1988 - Trường Năng khiếu Thạch Hà). Anh đã trao học bổng trực tiếp cho các em học sinh đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 - 2020, mỗi suất quà trị giá hai triệu đồng với sự tham gia của các cựu học sinh, thầy cô giáo đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh đặc biệt là bốn gương mặt học sinh xuất sắc đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Đức Thuận đã bày tỏ niềm tự hào khi được trưởng thành từ mái Trường Năng khiếu Thạch Hà xưa – Trường THCS Phan Huy Chú hôm nay, anh đã truyền kinh nghiệm và cảm hứng để các em phấn đấu, cố gắng, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.
Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường - Thầy giáo Phạm Lê Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đại diện học sinh đã bày tỏ sự cảm động và lòng biết ơn, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc trước sự quan tâm đặc biệt của cựu học sinh, nó có ý nghĩa khích lệ, động viên lớn lao đối với thầy và trò nhà trường hôm hay.

Trước mùa xuân mới, thầy và trò trường THCS Phan Huy Chú quyết tâm sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ dạy học để phát huy truyền thống tốt đẹp và khẳng định vị thế của Trường THCS Phan Huy Chú - Thạch Hà

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Thanh