Lịch phát sóng học trên truyền hình từ ngày 9/3

Thứ năm - 12/03/2020 01:19
Để tăng cường phòng chống dịch Covid-19, bắt đầu từ ngày hôm nay, 9/3 học sinh lớp 9 và lớp 12 trên địa bàn TP Hà Nội sẽ học qua truyền hình.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức sản xuất và phát sóng Chương trình học trên truyền hình các môn học năm học 2019 – 2020 dành cho học sinh lớp 9 và 12 nhằm giúp học sinh trên địa bàn ôn luyện và học tập.

Các bài giảng truyền hình là các bài tiếp nối trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020 do các giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao giảng dạy sẽ góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng cho học sinh trước các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2019 – 2020.

Đối với lớp 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Trước đó, UBND TP Hà Nội đã quyết định cho hơn 2 triệu học sinh được nghỉ học đến hết ngày 15/3 để phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà