ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Thứ sáu - 21/10/2022 06:45

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ  NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2022 – 2023, thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Thạch Hà và được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 18/10/2022, Liên đội trường THCS Phan Huy Chú đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2021 – 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023
 (Ảnh) Toàn cảnh Đại hội Liên đội

Đại hội Liên đội diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và nội dung đầy đủ.
(Ảnh) Nghi lễ chào cờ.
Về tham dự Đại hội gồm có:
- Chị Nguyễn Thị Thủy -  Bí thư Đoàn Thị trấn huyện Thạch Hà. 
- Đại diện trong Ban giám hiệu nhà trường có thầy giáo Phạm Lê Hòa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
- Bác Nguyễn Công Củng -  đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh;
- Cùng 32 thầy giáo, cô giáo là các Huynh trưởng và 1.189 đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội trường THCS Phan Huy Chú.
(Ảnh) Đại biểu tham dự Đại hội Liên đội

Năm học 2021 – 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự hướng dẫn của Ban phụ trách Liên đội, cùng sự đoàn kết của các bạn đội viên, thiếu niên, tất cả các Chi đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt nhiều thành tích, nề nếp kỉ luật cũng như những hoạt động Đội do nhà trường phát động được thể hiện rõ trong phần Báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022. Báo cáo dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023 đã được toàn bộ đội viên trong Liên đội biểu quyết tán thành. Nội dung Báo cáo tổng kết và Phương hướng nhiệm vụ được thực hiện theo hình thức sân khấu hóa qua tiểu phẩm của Chi đội 8A.
 (Ảnh) Tiểu phẩm: Báo cáo tổng kết và Phương hướng nhiệm vụ


Đại hội cũng được đón nhận các ý kiến tham luận đóng góp vào bản phương hướng và chương trình hoạt động của Liên đội năm học 2022 – 2023 bằng các tiểu phẩm của khối 6 (tham luận về Vệ sinh môi trường) và khối 7 (tham luận về Bạo lực học đường).
 (Ảnh) Ý kiến tham luận

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, chị  Chị Nguyễn Thị Thủy -  Bí thư Đoàn Thị trấn huyện Thạch Hà, đã có những lời động viên sâu sắc. Chị khẳng định phong trào hoạt động Đội của Liên đội đã có đóng góp không nhỏ trong phong trào chung của huyện và mong các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự quản, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần đưa hoạt động phong trào thiếu nhi trong huyện nhà ngày càng phát triển, đi lên.
(Ảnh) Đại biểu phát biểu

Tại Đại hội Thầy giáo Phạm Lê Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường; khen thưởng, căn dặn, động viên, khích lệ Liên đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào. Trên cơ sở nhiệm vụ năm học của nhà trường, lãnh đạo trường đã chỉ đạo Liên đội trong năm học 2022-2023.
(Ảnh) Hiệu trưởng phát biểu

Sau cùng, nội dung quan trọng nhất của Đại hội được diễn ra là bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023. Đại hội đã bầu ra 17 bạn đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới. Hy vọng rằng với ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết, toàn thể đội viên của Liên đội sẽ cố gắng thi đua, hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023. Với quyết tâm cao, tin rằng Liên đội trường THCS Phan Huy Chú sẽ đạt được nhiều thành tích về mọi mặt trong năm học mới này.
(Ảnh) Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023

Đại hội Liên đội trường THCS Phan Huy Chú đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Mong rằng trong năm học 2022 – 2023, các Chi đội trong Liên đội trường THCS Phan Huy Chú luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà mỗi Chi đội đề ra, thực hiện tốt chủ đề năm học:
Thiếu nhi Hà Tĩnh
Làm nghìn việc tốt
Tiến bước lên Đoàn.
Một số hình ảnh Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023:

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây