Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2020-2021

Thứ bảy - 19/09/2020 03:14

Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2020-2021

Chiều nay ngày 19/09/2020, được sự cho phép của Đảng bộ Thị trấn, trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2020-2021, nhằm tổng kết công tác Đảng năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Hội nghị diễn ra có sự tham gia của BGH và toàn thể cán bộ giáo viên là đảng viên của Chi bộ nhà trường.
1. Đ/c Phạm Lê Hòa, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ trì Hội nghị
2. Đ/c Nguyễn Thị Yến, P.Hiệu trưởng
3. Đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh, P.Hiệu trưởng
3. Đ/c Nguyễn Thị Bích Hằng, Thư ký Hội nghị
4. Đ/c Lê Thị Kiều, Thư ký Hội nghị.
Cùng với sự tham gia của các đ/c là đảng viên trong Nhà trường.

Đồng chí Phạm Lê Hòa, Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình Hội nghị

Trong năm học 2019-2020, Chi bộ trường THCS Phan Huy Chú có: 67 đồng chí là đảng viên trong đó:
- 19 Đ/c là Đảng viên nam
- 48 Đ/c là Đảng viên nữ.

Trong năm học có 2 đồng chí chuyển đi:
- Đ/c Nguyễn Công Hải chuyển về công tác tại Chị bộ trường THCS Lê Văn Thiêm
- Đ/c Phan Thị Lệ Trang được bổ nhiệm về công tác tại Chi bộ THCS Nguyễn Thiếp, giữ chức vụ P.Hiệu trưởng.
Một đồng chí vừa chuyển về trong tháng 9/2020 là Đ/c Lê Nhật.
Đảng viên chính thức có 63 đồng chí, Đảng viên dự bị có 4 đồng chí.
Trình độ chuyên môn: Trung cấp có 1 đồng chí, Cao đẳng có 5 đồng chí, Đại học có 58 đồng chí, trên Đại học có 4 đồng chí
Phần lớn các đảng viên được phân công giữ các nhiệm vụ chủ chốt trong bộ máy nhà trường.

Ban thư ký Hội nghị

Chi bộ luôn chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm dạy và học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, chịu trách nhiệm bồi dưỡng và kết quả các đội tuyển dự thi tỉnh, thi quốc gia của ngành và sự tham mưu xây dựng CSVC đảm bảo giữ vững trường chuẩn Quốc gia, đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và thực hiện Nghị quyết HĐND huyện xây dựng trường trở thành trường tiên tiến bậc THCS.

Đ/c Nguyễn Thị Yến, P.Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo công tác Đảng năm học 2019-2020

Trong năm học 2020-2021, Chi bộ tiếp tục tập trung thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ 29 Đảng bộ thị trấn Thạch Hà. Thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ 29 của Đảng bộ, Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ 12, đồng thời tiếp tục quán triệt sâu sắc các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục chuẩn bị tốt cho công tác thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết 04 của BCH TW Đảng. Tập trung lãnh đạo nhà trường xây dựng trường tiên tiến theo Nghị quyết của HĐND Huyện nhằm nâng cao giáo dục toàn diện theo Nghị quyết của Đảng bộ Huyện.
Dưới đây là hình ảnh trong mục đóng góp ý kiến cho Hội nghị của các đồng chí Cán bộ giáo viên là đảng viên trong Chi bộ:
Đồng chí Nguyễn Trung Thiết, Tổ trưởng tổ Hóa Sinh
Đồng chí Phan Công Hùng, Tổ phó tổ Toán Lý (Có nhiều thành tích lớn trong công tác bồi dưỡng HSG cấp Tỉnh)

Đồng chí Nguyễn Châu Phi, giáo viên tổ Toán Lý - Thành viên cấp ủy

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, giáo viên tổ Toán Lý

Đồng chí Dương Đình Phương, giáo viên tổ Văn Sử
Đồng chí Phan Thị Thu Hiền, giáo viên tổ Anh văn
Đồng chí Nguyễn Văn Hà, giáo viên tổ Anh văn

Các chỉ tiêu trong năm học 2020-2021:
- Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc
- Trường đạt xuất sắc cấp Tỉnh
- Chỉ đạo đội tuyển HSG cấp Tỉnh đạt thứ 2 hoặc thứ 3, kết quả thi tuyển sinh lớp 10 THPT đạt thứ 10-15 tỉnh, nhất Huyện
- Công đoàn vững mạnh xuất sắc
- Chữ thập đỏ xuất sắc
- Đoàn đội xuất sắc.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với những ý kiến đóng góp có giá trị từ các đảng viên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà