Họp Đội ngũ giáo viên dạy bồi dưỡng HSG cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Thứ ba - 29/09/2020 03:15

Họp Đội ngũ giáo viên dạy bồi dưỡng HSG cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Chiều nay ngày 29/09/2020 tại trường THCS Phan Huy Chú , Phòng GD-ĐT Thạch Hà tổ chức họp mặt đội ngũ giáo viên giảng dạy đội tuyển HSG cấp tỉnh các môn nhằm chuẩn bị kế hoạch cho quá trình dạy bồi dưỡng sắp tới.
Chủ trì cuộc họp gồm có:
- Cô giáo Nguyễn Thanh Nga – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD và ĐT Thạch Hà
- Thầy giáo Võ Tá Lợi - Phó trưởng Phòng GD và ĐT Thạch Hà
- Thầy Phạm Tiến Tạo - Chuyên viên Phòng GD và ĐT Thạch Hà
- Cô Lê Thị Nga - Chuyên viên Phòng phòng GD và ĐT Thạch Hà

Quá trình dạy bồi dưỡng sẽ thực hiện liên tục đến thời điểm thi HSG cấp Tỉnh. Ba môn Toán - Văn - Anh sẽ được thực hiện trong ba giai đoạn, các môn còn lại sẽ được thực hiện trong hai giai đoạn. Số buổi sẽ được thực hiện theo định mức  không quá 60 buổi so với môn Toán - Văn - Anh và các giáo việ có thể bổ sung tùy theo điều kiện và thời gian cho phép.
Cô giáo Nguyễn Thanh Nga – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD và ĐT Thạch Hà phát biểu ý kiến chỉ đạo
Trong quá trình bồi dưỡng các thầy cô cần đánh giá kịp thời và thực chất để có thể tư vấn các em chuyển sang những môn khác nếu đủ năng lực đi tiếp môn được chọn ban đầu.
Thầy giáo Võ Tá Lợi - Phó trưởng Phòng GD và ĐT Thạch Hà
Trường THCS Phan Huy Chú sẽ chuẩn bị cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác dạy bồi dưỡng HSG môn Thể dục. Tham mưu phòng GD-ĐT để kiểm tra trong quá trình dạy bồi dưỡng. Hỗ trợ đảm bảo chỗ ăn ở cho học sinh ở nơi xa. Tạo điều kiện cho giáo viên dạy bồi dưỡng để có thể tham gia dạy bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà