Chủ nhật - 13/06/2021 10:12

Chiều hôm nay ngày 13/06/2021, trường THCS Phan Huy Chú đã dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường và các dãy phòng học để lên kế hoạch đảm bảo sẵn sàng chuẩn bị đón bà con nhân dân là các trường hợp F1 trong đợt dịch Sars - Cov2.
Được sự thống nhất của BGH cùng với Lãnh đạo UBND huyện Thạch Hà, Trường THCS Phan Huy Chú chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng kích hoạt điểm cách li tập trung, lấy địa điểm trường THCS Phan Huy Chú làm điểm cách ly cho bà con nhân dân trong đợt dịch Covid 19. Mặc dù đa số các cán bộ nhân viên nhà trường đang trong thời gian tự cách ly y tế tại nhà hoặc đang trong thời gian nằm trong vùng bị phong tỏa, một số thầy cô của Nhà trường đã vô cùng nhiệt tình tình nguyện tham gia công tác vệ sinh khuôn viên nhà trường cũng như các dãy phòng học nhằm đảm bảo công tác vệ sinh tốt nhất để phục vụ bà con cách ly.
Tham gia buổi tổng vệ sinh gồm có:
- Cô Nguyễn Thị Phương Thanh - P.Hiệu trưởng nhà trường
- Cô Lê Thị Kiều - Giáo viên tổ Văn Sử
- Cô Nguyễn Thị Minh - Giáo viên tổ Tiếng Anh
- Thầy Nguyễn Phi Tịnh - Giáo viên tổ Sinh Hóa
- Cô Hoàng Thị Thanh Huyền - Giáo viên tổ Văn Sử
- Thầy Nguyễn Văn Hùng - Giáo viên tổ Sinh Hóa
- Anh Trịnh Quốc Công - Bảo vệ
Cô Lê Thị Kiều sử dụng dung dịch sát khuẩn để vệ sinh phòng học

Mặc dù quân số tham gia ít ỏi do các thầy cô không nằm trong diện phải cách ly theo dõi y tế, nhưng bằng nhiệt huyệt các thầy cô đã xung phong tham gia tích cực không quản ngại sư nguy hiểm của dịch Covid.

Lãnh đạo UBND Huyện Thạch Hà và Thị trấn Thạch Hà tiến hành khảo sát tình hình khuôn viên nhà trường

Khoảnh khắc nghỉ giải lao ngắn ngủi của các thầy cô trước khi trời tối

Các phòng học đảm bảo khang trang sạch sẽ

Mặc dù trời đã tối nhưng các thầy cô đã rất nhiệt tình
Theo thông kê kể từ ngày 01/06/2021 tính đến ngày 13/06/2021 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã có 51 ca dương tính với dịch Sars - Cov2, trong đó chủ yếu ở vùng như TP Hà Tĩnh, huyện Lộc Hà, huyện Hương Sơn, huyện Thạch Hà. Riêng trong ngày 13/06/2021 tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận có 20 ca nhiễm Sars - Cov2. Đợt dịch bùng phát lần này tại tỉnh Hà Tĩnh được cho là rất nghiêm trọng, lây lan rất nhanh trên diện rộng, tổng số trường hợp nghi nhiễm là F1, F2 đã được ghi nhận rất nhiều từng ngày.  Hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà