Chi đoàn trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên

Thứ tư - 24/06/2020 11:23

Chi đoàn trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên

Sáng hôm nay ngày 24/6/2020 Chi đoàn trường THCS Phan Huy Chú đã long trọng tổ chức "Lễ kết nạp Đoàn viên" cho 75 học sinh khối 9. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia của BCH Thị đoàn, Đại diện lãnh đạo UBND Thị Trấn Thạch Hà cùng với Ban giám hiệu Nhà trường cùng các đội viên ưu tú.
Về phí Lãnh đạo Thị trấn có:
- Đồng chí Mai Văn Dũng- P.Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà
Về phía Đoàn Thị trấn có:
- Đồng chí Hoàng Văn Bình - P.Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên huyện Thạch Hà
- Đồng chí Nguyễn Thị Vân - P. Bí thư Đoàn Thị trấn Thạch Hà
- Đồng chí Phạm Thị Quỳnh Liên - P. Bí thư Đoàn Thị trấn Thạch Hà
Về phía Nhà trường có sự tham gia của:
- Đồng chí Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng nhà trường
- Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh - P.Hiệu trưởng nhà trường
Cùng với sự tham gia của 75 đội viên ưu tú trong buổi lễ kết nạp

Mở đầu là Nghi thức Chào cờ

Sau một quá trình nỗ lực trong học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống và tham gia tích cực vào các phong trào, hoạt động của trường, địa phương, 75 đội viên ưu tú trường THCS Phan Huy Chú đã vinh dự, tự hào khi được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chị Nguyễn Thị Vân - Phó Bí thư Đoàn thị trấn Thạch Hà thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp 75 đoàn viên ưu tú.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuận, Bí thư Chi đoàn trường đọc danh sách tuyên dương các đội viên xuất sắc

a
Em Lê Diệu Chinh, lớp 9H, trường THCS Phan Huy Chú đại diện cho các bạn đoàn viên mới nguyện hứa: Luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chị Phạm Thị Quỳnh Liên - Phó Bí thư Đoàn thị trấn Thạch Hà đề nghị các bạn luôn phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, tích cực lao động, rèn luyện, đồng thời tham gia tốt các hoạt động xã hội. Chấp hành Điều lệ Đoàn, tuyên truyền về tổ chức Đoàn. Liên hệ mật thiết với thanh niên; tham gia nhiệt tình, hiệu quả, góp phần xây dựng tổ chức đoàn, hội vững mạnh.

Thầy giáo Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng trường THCS Phan Huy Chú chúc mừng và tin tưởng các em sẽ nỗ lực học tập tốt hơn nữa, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THCS năm học 2019-2020 đem vinh quang về cho gia đình và nhà trường; có ý thức nâng đỡ những bạn khác để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Trao thẻ đoàn cho các đoàn viên mới

Trao phần thưởng cho 12 đội viên xuất sắc trong các hoạt động đội của nhà trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà