Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam "Tri thức kết nối ước mơ" và Lễ trao thưởng HSG Huyện lớp 8 đạt giải Nhất

Chủ nhật - 18/04/2021 22:31

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam "Tri thức kết nối ước mơ" và Lễ trao thưởng HSG Huyện lớp 8 đạt giải Nhất

Sáng nay ngày 19/04/2021 Trường THCS Phan Huy Chú tổ chức Ngày Sách Việt Nam "Tri thức kết nối ước mơ và tuyên dương HSG lớp 8 đạt giải Nhất môn Toán-Văn-Anh cấp huyện.
Trong không khí vui tươi của ngày chào cờ đầu tuần, Tổ Văn-Sử trường THCS Phan Huy Chú đã tổ chức buổi giới thiệu sách và tác phẩm chọn lọc để hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam cùng với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh.  
 
 
 
Sách - một kho tàng tri thức, luôn ở gần chúng ta mọi lúc mọi nơi, sách mang đến bao điều lý thú, chứa đựng trong đó biết bao triết lý của cuộc sống mà các vị tiền bối đã đúc kết bằng kinh nghiệm của mình. Mỗi cuốn sách là một kho tư liệu, là nơi lưu giữ mọi giá trị xưa và nay, là công cụ không thể thiếu trong quá trình học tập, tuy nhiên để đọc sách mà dễ tiếp thu, có hiệu quả thì không phải dễ, nhưng cũng không phải quá khó điều quan trọng là ta tiếp nhận theo những cách như thế nào mà thôi.
 
 
Sách là một nguồn kho tàng kiến thức vô tận
 
Thầy giáo Phạm Lê Hòa phát biểu ý kiến trong ngày Sách Việt Nam
 
Học sinh giới thiệu tác phẩm chọn lọc
 
Bí quyết thành công khi đọc sách do em Vũ Khánh Đan trình bày
 
Cũng trong buổi chào cờ đầu tuần, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã tuyên dương trao thưởng "nóng" cho 11 em học sinh lớp 8 đạt giải Nhất trong Kỳ thi chọn HSG cấp Huyện môn Toán - Văn - Anh lớp 8, với 2 giải Thủ khoa môn Tiếng Anh và môn Ngữ văn, 5 giải Nhất môn Tiếng Anh, 4 giải nhất môn Ngữ Văn và 2 giải Nhất môn Toán. Đây được xem là kỳ thi quan trọng vì các em sẽ được chọn vào đội dự tuyển HSG cấp Tỉnh trong năm học 2021-2022. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà

 Tags: sách

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây